Hiền Thục ngày càng đẹp ngọt ngào

(Dân trí) - Dù đã là mẹ của cô con gái 12 tuổi, việc nuôi con và làm việc cùng lúc chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng ca sĩ Hiền Thục vẫn luôn tươi trẻ bất kể là ở ngoại hình hay tâm hồn.

Với Hiền Thục, dù khó khăn thế nào thì điểm tựa duy nhất vẫn là tổ ấm, là nơi vỗ về ấm áp và là nơi giúp cô cảm nhận được tình yêu gia đình.

Nữ ca sĩ không chỉ ngày càng trẻ trung trong phong cách mà trong cả cuộc sống, luôn phủ đầy “sắc hồng” tươi tắn, như một lời khích lệ để vượt qua gian nan. Đó cũng là lý do vì sao cô rất yêu búp bê và sưu tầm các loại búp bê Barbie khác nhau.

Trong MV Mẹ là bạn thân nhất vừa qua, cô nhận được nhiều lời khen về hình ảnh trong sáng, đáng yêu đến mức một vài độc giả nghĩ rằng bé Kim Anh là con gái của Hiền Thục.

Hiền Thục chia sẻ rằng, hiện nay bé Gia Bảo đang bước vào tuổi phát triển rất quan trọng nên chị cũng muốn tôn trọng ý kiến của bé và hạn chế để bé xuất hiện quá nhiều với giới truyền thông, vì có thể dư luận & truyền thông sẽ có những ảnh hưởng không tốt cho bé ở tuổi mới lớn. Bên cạnh đó, một bí quyết để cô luôn giữ được niềm vui trong cuộc sống, đó là tâm sự, lắng nghe câu chuyện của con mỗi ngày.

Ngày bé, Hiền Thục được mẹ mua cho những cô búp bê rất xinh xắn mà cô yêu quý, giữ mãi đến tận bây giờ. Và khi đã là mẹ của một cô con gái, Hiền Thục cũng thích mua cho con gái Gia Bảo nhiều búp bê Barbie và những món đồ trang trí thật xinh xắn.

 Một điều mà ít ai biết rằng, trong những lúc rảnh rỗi, ngoài việc chơi với con, Hiền Thục còn thả mình vào những điệu nhạc bên cây đàn dương cầm, để những cảm xúc tiêu cực được giải toả…

Những giây phút thư giãn ngọt ngào của ca sĩ Hiền Thục:

Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh

Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh