Thứ bảy, 08/05/2010 - 16:24

Heidi Klum khen chồng hết lời

Dân trí

Siêu mẫu đình đám Heidi Klum đã hết lời ca ngợi chồng mình, ca sỹ Seal trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với tạp chí Redbook.

Heidi Klum nói: “Tôi nghĩ tôi quá may mắn khi có anh ấy. Đôi khi tôi vẫn tự hỏi đây là thực hay mơ. Chồng tôi là một người đàn ông tuyệt vời: Gợi cảm, tốt bụng và biết yêu thương. Anh ấy không ngại thể hiện cảm xúc của mình và là một người hôn rất tuyệt… Người đàn ông ấy có thể vừa hát cho 25.000 khán giả và ngay sau đó thì đi thay bỉm cho con. Phải tiết lộ với các bạn rằng Seal hấp dẫn nhất là trong phòng ngủ.”

 

“Tôi luôn nghĩ, tôi sẽ làm hết sức để bảo vệ cuộc hôn nhân của mình, tôi muốn là người vợ tốt, người mẹ đảm đang trong mắt chồng và tất nhiên tôi cũng muốn luôn xinh đẹp trong mắt anh ấy.”


Heidi Klum khen chồng hết lời - 1
Vợ chồng Heidi Klum - Seal

Cuộc sống của Heidi Klum hiện tại rất tuyệt vời nhưng không vì thế mà cô gái Đức này quên đi những vất vả khó khăn khi cô mới tới Mỹ để xây dựng sự nghiệp. Heidi Klum nói: “Có lẽ tôi là người có bản năng sinh tồn rất tốt, tôi chưa bao giờ là học sinh xuất sắc, bị nói là không đủ gầy để trình diễn cho những nhãn hiệu thời trang lớn, từng bị bạn trai phản bội, phải chứng kiến những người thân yêu đột ngột qua đời…. Vậy nhưng tôi đã vượt qua tất cả và dường như nhờ thế tôi càng mạnh mẽ hơn.”
 
Heidi Klum khen chồng hết lời - 2
Heidi Klum

 

Heidi Klum, 37 tuổi là một trong những siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới, cô đã là bà mẹ của bốn đứa con nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp vô cùng quyến rũ.

 

Heidi Klum kết hôn với ca sỹ Seal năm 2005, khi đang mang thai đứa con đầu lòng của họ ở tháng thứ 5. Cặp đôi này có với nhau 3 đứa con và Heidi Klum có một con riêng năm nay 6 tuổi.
 
Heidi Klum khen chồng hết lời - 3

 

Vĩnh Ngọc

Theo Red