Điểm tin sao Việt tuần qua:

Hé mở bí mật đời tư của các "chân dài" Việt

(Dân trí) - Rất nhiều bí mật đời tư được Hoa hậu Hà Kiều Anh, Tiểu Vy, chân dài Linh Chi... hé lộ khiến công chúng bất ngờ.

Hé mở bí mật đời tư của các chân dài Việt - 1

"Chúng ta đừng bao giờ giả vờ vui, giả vờ hạnh phúc. Những điều cơ bản đó mà chúng ta có được là sự giả vờ thì đó là một thất bại. Lệ Quyên cũng là một người từng thất bại nhiều năm", Lệ Quyên tâm sự.

Hé mở bí mật đời tư của các chân dài Việt - 2

Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ, cô đi thi Hoa hậu vì thấy khi có danh hiệu luôn nhận được tiền lương cao gấp nhiều lần người khác và cô cũng muốn được như vậy.

Hé mở bí mật đời tư của các chân dài Việt - 3

Nói về thành công của mình với ngôi vị Hoa hậu, Trần Tiểu Vy chia sẻ, 2 năm đương nhiệm đã giúp cô trưởng thành hơn, và có thể là cần đến 5 năm nếu mình có cuộc sống bình thường như những cô gái khác.

Hé mở bí mật đời tư của các chân dài Việt - 4

Dù bị ngã sưng chân, Ngọc Sơn vẫn vui vẻ đàn hát. Chỉ ôm đàn và hát chay, Ngọc Sơn hút hàng triệu lượt người xem. Ngọc Sơn hiện đã hồi phục sau cú ngã.

Bolero trữ tình guitar chay | Lỡ yêu - Ngọc Sơn
Hé mở bí mật đời tư của các chân dài Việt - 5

Ông xã từng lo lắng cho sức khoẻ của Bảo Thanh khi cô bày tỏ mong muốn sinh con thứ 2. Tuy nhiên, hiểu được tâm tư của cô, anh đã ủng hộ quyết định này. Bảo Thanh cũng đã chính thức công bố tin vui.

Hé mở bí mật đời tư của các chân dài Việt - 6

Ca sĩ Thanh Hà “khoe” con gái trong dịp sinh nhật tuổi 21 và khiến khán giả bất ngờ với vẻ ngoài xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn như người mẫu.

Hé mở bí mật đời tư của các chân dài Việt - 7

7 năm yêu đại gia giàu có “một bước lên tiên”, sao chân dài Linh Chi từ bỏ? Linh Chi trải lòng về mối tình với bạn trai đại gia trước đây: "Tiền có, mọi thứ đều có nhưng hạnh phúc thật sự thì em không cảm nhận được”.

Hé mở bí mật đời tư của các chân dài Việt - 8

Hậu ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm nhan sắc thăng hạng quyến rũ bội phần. Nếu Hoài Lâm tiếp tục giấu kín đời tư thì vợ cũ của anh lại liên tục chứng minh sự thăng hạng về nhan sắc. Hình ảnh tích cực của cô chứng minh cho câu nói “Phụ nữ đẹp nhất là lúc không thuộc về ai”.

Hé mở bí mật đời tư của các chân dài Việt - 9

Sau 20 năm về chung một nhà, NSƯT Trịnh Kim Chi cùng ông xã doanh nhân của mình vẫn ngọt ngào, lãng mạn như ngày mới yêu.

Hé mở bí mật đời tư của các chân dài Việt - 10

Xuân Bắc, H’Hen Niê se duyên thành công mẹ đơn thân với chàng trai 24 tuổi. Hoa hậu H’Hen Niê khóc vì mừng cho người mẹ đơn thân đã tìm được chân ái của đời mình.