Hayden Panettiere sẽ làm "người lớn" trước tuổi 21?

(Dân trí) - Ngôi sao “Heroes” Hayden Panettiere đã làm khá nhiều người bất ngờ khi có nguồn tin cho hay, cô sẽ công bố cuốn băng nóng bỏng trước lần sinh nhật 21, vì vốn dĩ cô được biết tới như một cô gái ngoan của làng giải trí thế giới.

Dù được xem là một ngôi sao trẻ tài năng và ít dính líu đến những vụ scandal, nhưng nữ diễn viên vừa tròn 18 tuổi này vẫn dõng dạc tuyên bố cô sẽ cho công bố một cuốn băng sex trước sinh nhật lần thứ 21. Tháng 8 vừa qua, Hayden Panettiere tròn 18 tuổi.


Mặc dù có những thông tin khá "sốc" như vậy về Hayden Panettiere, khiến nhiều người e ngại mức độ tin cậy của thông tin này, vì trước đây ngôi sao trẻ này từng nói, cô rất tâm đắc với lời khuyên của một người bạn trong phim Heroes rằng: “Đừng bao giờ “khoe thân” trên phim trừ khi đó là vì giải Oscar”.

 

Không có tuổi đời và tuổi nghề như đàn chị Angelina Jolie hay Eva Longoria nhưng cái tên Hayden Panettiere luôn xuất hiện trong những bình chọn lớn của các tạp chí như: 100 ngôi sao đẹp nhất của People, 100 người đẹp sexy nhất FHM hay 100 ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí thế giới của Forbes.

 

Trên tạp chí Genlux số mới nhất, ngôi sao có vẻ đẹp trong sáng đến mong manh này sẽ ra mắt độc giả bộ ảnh mới nhất của mình.

 

Hayden Panettiere sẽ làm "người lớn" trước tuổi 21? - 1

 

Hayden Panettiere sẽ làm "người lớn" trước tuổi 21? - 2

 

Hayden Panettiere sẽ làm "người lớn" trước tuổi 21? - 3

 

Hayden Panettiere sẽ làm "người lớn" trước tuổi 21? - 4

 

Hayden Panettiere sẽ làm "người lớn" trước tuổi 21? - 5

 

Hayden Panettiere sẽ làm "người lớn" trước tuổi 21? - 6

 

Hayden Panettiere sẽ làm "người lớn" trước tuổi 21? - 7

 

Hayden Panettiere sẽ làm "người lớn" trước tuổi 21? - 8

 

Hayden Panettiere sẽ làm "người lớn" trước tuổi 21? - 9

 

Hayden Panettiere sẽ làm "người lớn" trước tuổi 21? - 10
 

 

Kin Trần
Theo The Bas

Đang được quan tâm