Harisu đi học để… xin con nuôi

(Dân trí) - Harisu, nghệ sĩ chuyển đổi giới tính nổi tiếng nhất Hàn Quốc, cùng chồng - ca sĩ nhạc Rap Mickey Jung mới đây tuyên bố, họ sẽ tham dự một khoá học tại trường đại học Jangan, Seoul (Hàn Quốc).

Cách đâu không lâu, Harisu đã bày tỏ mong muốn được xin con nuôi nhằm thoả ước nguyện làm mẹ. Hai vợ chồng Harisu đã đăng ký học một khoá học tại trường đại học từ cuối năm ngoái, chuyên ngành giải trí.

 

Việc đi học không chỉ nhằm mục đích phục vụ công việc, mà với Harisu và chồng cô, chứng chỉ đại học còn là một trong những yêu cầu bắt buộc để họ có thể xin con nuôi. Ngoài mong muốn nhận con nuôi, Harisu còn muốn mở một trường dạy trẻ để giúp đỡ những trẻ em cơ nhỡ.

 

Được biết, trường đại học Jangan của Seoul đã đề nghị trao học bổng cho đôi vợ chồng nổi tiếng nhất xứ Hàn nếu họ đăng ký học tập tại đây.

 

Harisu đi học để… xin con nuôi - 1

Harisu (ngoài cùng bên phải) và chồng (giữa) theo học

đại học để thực hiện ước mơ nhận con nuôi.

 

Nữ ca sĩ chuyển đổi giới tính cho biết, cô và chồng đang rất hạnh phúc và còn nhiều dự định mới mẻ. Tháng 5/2007, Harisu và Mickey Jung đã tổ chức lễ cưới, kể từ đó, nữ ca sĩ đình đám này đã “lui về ở ẩn” và tạm xa làng giải trí.

 

Ước muốn được mang lại hạnh phúc và mái ấm cho các em nhỏ được Harisu “nuôi dưỡng” và nung nấu ngay từ khi cô mới gia nhập làng giải trí. “Thật tuyệt, khi chồng tôi luôn ủng hộ những quyết định và kế hoạch của tôi. Chúng tôi sẽ chăm sóc và dạy dỗ bọn trẻ”, ngôi sao chuyển đổi giới tính tâm sự.

 

Harisu đi học để… xin con nuôi - 2

 Harisu: “Tôi hạnh phúc vì Mickey luôn

ủng hộ tôi trong công việc và cuộc sống”

 

Harisu cho biết, bố cô là người sáng lập ra một tổ chức từ thiện tên Chongsong, còn mẹ cô là người rất hăng hái tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ, tật nguyền. Chính lối sống của bố mẹ đã ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ của Harisu với các hoạt động từ thiện.

 

Nữ ca sĩ gợi cảm cho biết, trong năm nay cô sẽ phát hành album mới với chất nhạc và ngoại hình hoàn toàn mới mẻ.

 

Harisu đi học để… xin con nuôi - 3

Năm 2008, Harisu hứa hẹn một

sự trở lại ấn tượng trong âm nhạc 

 

Mi Vân

Theo Pop

Đang được quan tâm