Hari Won “nổ như núi lửa” nịnh chồng, Trấn Thành biết vợ “xạo” vẫn sướng

(Dân trí) - Hari Won tiết lộ, vợ chồng cô hôn môi hàng ngày. Mỗi lần Trấn Thành làm được gì đó, làm giỏi cấp 1 thì cô “bơm” lên cấp 10. “Chồng em thừa biết em nói xạo, nhưng vẫn rất vui”, Hari Won nói.

Trong chương trình Hành lý tình yêu mới đây, nữ chính là Kseniia Kholkina, hay còn gọi là Khánh Linh - một cô gái đến từ Nga, đã sinh sống tại Việt Nam hơn 21 năm.

Thích đàn ông Việt vì dễ thương, hay ho, biết chăm sóc cho phụ nữ và khẳng định sẽ lấy chồng Việt Nam, chính vì vậy, Khánh Linh muốn tìm một người đàn ông Việt của riêng mình.

Hari Won “nổ như núi lửa” nịnh chồng, Trấn Thành biết vợ “xạo” vẫn sướng - 1

Cô gái đến từ Nga mê đàn ông Việt.

Đến với chương trình, chàng trai cô gặp đầu tiên là Huỳnh Anh - thầy giáo dạy thanh nhạc. Ngay từ lúc xuất hiện, anh đã khiến nữ chính “lụi tim” bằng một bản tình ca và một cái nắm tay thật chặt. Tuy nhiên, với bí mật đầu tiên, Huỳnh Anh chưa nhận được sự đồng cảm của Khánh Linh khi tiết lộ: “Anh rất giỏi nói xạo”.

Hari Won “nổ như núi lửa” nịnh chồng, Trấn Thành biết vợ “xạo” vẫn sướng - 2

Chàng trai Huỳnh Anh tiết lộ: “Anh rất giỏi nói xạo”.

Là một người mạnh mẽ, tự lập, nên Khánh Linh mong bạn bè và người yêu luôn nói thẳng và nói thật với mình. “Khi yêu nhau, tình yêu không phải là tất cả, quan trọng phải có niềm tin” - Khánh Linh tâm sự.

Về phía Huỳnh Anh, anh giải thích rằng, việc nói xạo này là “những lời nói dối chân thật”, nói xạo để người yêu mình không lo lắng khi có những vấn đề xảy ra trong cuộc sống, để cô gái ấy cảm thấy an tâm và vui vẻ, mang đến những chuyện tốt nhất cho người phụ nữ của mình. Vì vậy nó không phải là điều gì phản cảm.

Hari Won “nổ như núi lửa” nịnh chồng, Trấn Thành biết vợ “xạo” vẫn sướng - 3

Mỗi lần nịnh chồng, Hari Won hiểu Trấn Thành thừa biết cô nói xạo, nhưng anh vẫn rất vui.

Nghe đến đây, Hari Won cũng chia sẻ câu chuyện hài hước giữa vợ chồng mình: “Những câu nói xạo, biết là xạo nhưng nghe vẫn vui, vẫn thích. Hôm nào chồng em đi quay, em nghỉ ngơi thì suốt ngày em coi tivi, đi chơi với bạn, đi uống café, ăn cơm đầy đủ, về nhà tự chơi vui muốn chết, em không nhớ chồng em một tí nào.

Vậy mà chồng em vừa mở cửa một cái là em lập tức: “Chồng ơi em nhớ chồng muốn chết luôn”. Chồng em thừa biết em nói xạo, nhưng vẫn rất vui”.

Hari Won “nổ như núi lửa” nịnh chồng, Trấn Thành biết vợ “xạo” vẫn sướng - 4

Trấn Thành tâm sự, anh luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi nói chuyện với Hari Won. Hai vợ chồng có thể nói chuyện say sưa đến 3 giờ sáng.

Trước đó, Hari Won cũng có lần tâm sự: “Mỗi lần chồng em làm được gì đó, làm giỏi cấp 1 thì em bơm lên cấp 10. Sao chồng giỏi quá vậy, chỉ có chồng mới làm được chuyện này”.

Hay: “Nếu chồng nấu ăn ngon cỡ vừa thì thì em sẽ “nổ” như núi lửa, như: “Trời ơi, thực sự em chưa bao giờ ăn món nào ngon khủng khiếp như vậy. Anh thật xuất sắc, không có người nào bằng chồng em”.

Hari Won làm điều này không phải giả tạo, thảo mai. Cô chia sẻ, bản thân thường khen ông xã Trấn Thành là người tuyệt vời nhất để anh luôn cảm thấy vui vẻ, yêu thương vợ hơn.

Hari Won “nổ như núi lửa” nịnh chồng, Trấn Thành biết vợ “xạo” vẫn sướng - 5

Cặp đôi hôn môi nhau mỗi ngày.

“Mỗi khi ngủ dậy vợ chồng tôi luôn hôn môi. Tôi là người thích thể hiện tình cảm nên hay nói với ông xã những câu như: “Anh là nhất không ai bằng anh được, anh ơi em nhớ anh muốn chết...”. Tôi nói vậy chồng mê lắm. Đó là bài thuốc tôi hay dùng những khi ông xã mệt mỏi, căng thẳng”, Hari Won tâm sự.

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19, Trấn Thành thường xuyên chia sẻ hình ảnh vào bếp, tự tay chuẩn bị các món ăn cho bà xã Hari Won.

Còn Trấn Thành thì tâm sự anh luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi nói chuyện với Hari Won. Hai vợ chồng có thể “tám” say sưa đến 3 giờ sáng.

Hari Won “nổ như núi lửa” nịnh chồng, Trấn Thành biết vợ “xạo” vẫn sướng - 6

Trấn Thành thường xuyên vào bếp nấu ăn cho bà xã.

Và mỗi khi Trấn Thành vướng phải ồn ào nào đó, Hari Won rất biết cách khéo léo bênh vực chồng. Ngược lại, mỗi khi Hari Won bị chê kém giỏi giang, không san sẻ công việc với chồng, Trấn Thành lại thẳng thắn đáp trả anti fan để bênh vực bà xã của mình.

“Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ nhất chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó một cách thật khôn ngoan. Tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại”, Trấn Thành bày tỏ quan điểm.