Han Ji Hye bất ngờ với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp Han Ji Hye đã được chọn là Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải LHP truyền hình Hàn Quốc lần thứ 3, năm 2008. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày mai 1/11.

Giải thưởng này được trao cho Han Ji Hye nhờ những cố gắng của cô trong bộ phim truyền hình I Hate You, But It’s Fine của đài KBS, ra mắt khán giả hồi đầu năm 2008. Han Ji Hye xuất thân là người mẫu thời trang, cô đến với điện ảnh hết sức tình cờ. Dù không qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào nhưng Han Ji Hye đang dần khẳng định khả năng diễn xuất của mình.

 

Biết tin mình nhận được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Han Ji Hye đã không giấu nổi niềm xúc động, cô phát biểu: “Tôi không ngờ mình lại được trao giải thưởng này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, những người luôn ủng hộ tôi”.

 

Han Ji Hye bất ngờ với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất - 1

  Han Ji Hye xúc động với giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất

của LHP truyền hình Hàn Quốc lần thứ 3, năm 2008

 

Hiện, Han Ji Hye đang bận rộn với vai diễn trong bộ phim “bom tấn” của truyền hình xứ Hàn East Of Eden. Đây là một trong những bộ phim giành được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và giới truyền thông trong năm 2008 này với dàn diễn viên nổi tiếng như Song Seung Hun, Lee Da Hae, Han Ji Hye, Yeon Jung Hoon, Park Hae Jin, Lee Yeon Hee, Dennis Oh…

 

Bộ phim được đầu tư lên tới 250 tỷ won với bối cảnh Hàn Quốc từ năm 1960 đến năm 2000. Trong số ba nữ diễn viên chính của bộ phim - Lee Da Hae, Han Ji Hye và Lee Yeon Hee, diễn xuất của Han Ji Hye hiện được đánh giá cao nhất. Tới thời điểm này, East Of Eden đã đi được gần nửa đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

 

Han Ji Hye bất ngờ với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất - 2

 

Han Ji Hye bất ngờ với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất - 3
 

Han Ji Hye bất ngờ với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất - 4
 

Han Ji Hye bất ngờ với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất - 5

 

Han Ji Hye bất ngờ với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất - 6
  

Han Ji Hye bất ngờ với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất - 7
 

Han Ji Hye bất ngờ với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất - 8

 

Han Ji Hye bất ngờ với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất - 9

Han Ji Hye là một trong những người mẫu

chuyển nghề diễn viên thành công nhất Hàn Quốc.

 

Mi Vân

Theo Go News