H’Hen Niê bất ngờ diễn xuất cùng con gái ca sĩ Phương Thanh

(Dân trí) - Nhận lời tham gia trong dự án âm nhạc cùng đàn chị Phương Thanh, hoa hậu H’Hen Niê vào vai cô tiên trong hình ảnh cổ trang. Bất ngờ hơn, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 còn có phần kết hợp diễn xuất cùng con gái Phương Thanh – bé Phương Nghi.

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ dự án âm nhạc mới “Ngược dòng – Nguyên Hương 239” với sự tham của những người bạn thân thiết và  yêu quý Phương Thanh. Giọng ca "Giã từ dĩ vãng" chia sẻ, đây là dự án mà cô đã tốn nhiều tâm sức lẫn thời gian thực hiện, kéo dài từ tận năm 2013 cho đến giờ.

H’Hen Niê bất ngờ diễn xuất cùng con gái ca sĩ Phương Thanh - 1

Cô nói: “Phương Thanh đã buông tất cả những danh lợi thị trường từ năm 2013, bắt đầu đi học hỏi và tìm hiểu để cố gắng hoàn thành 1 dự án mang tính tâm linh cổ trang binh nghiệp thuần Việt. Con đường của Phương Thanh là sự giải thoát bằng những hình ảnh từ trong sáng cho đen tối để miêu tả hỉ nộ ái ố của cuộc đời mà mỗi thân phận của chúng ta đều phải trải qua. Chỉ khác nhau là thoát được hay không thoát mà thôi”.

H’Hen Niê bất ngờ diễn xuất cùng con gái ca sĩ Phương Thanh - 2

Trong số các nghệ sĩ tham gia dự án của Phương Thanh, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của hoa hậu H’Hen Niê trong hình ảnh cổ trang.

H’Hen Niê bất ngờ diễn xuất cùng con gái ca sĩ Phương Thanh - 3

H’Hen Niê chia sẻ về vai diễn của mình: “Hen tham gia vai cổ trang, không thoại nên cũng không quá khó. Khi tham gia cô Phương Thanh trực tiếp xem rồi chỉnh mọi người sao cho đẹp”.

H’Hen Niê bất ngờ diễn xuất cùng con gái ca sĩ Phương Thanh - 4

Nói về cơ duyên hợp tác cùng Phương Thanh, H’Hen Niê tiết lộ, cô được gặp và biết Phương Thanh trước khi thi hoa hậu, cũng chính Phương Thanh là người khuyên H’Hen Niê nên đi thi hoa hậu. Sau đó, Hen còn có nhiều dịp gặp gỡ, được chia sẻ kinh nghiệm trong nghề nhiều hơn từ chị Chanh.

H’Hen Niê bất ngờ diễn xuất cùng con gái ca sĩ Phương Thanh - 5

Hoa hậu còn hứa sẽ tham gia cùng Phương Thanh trong những dự án của đàn chị. Vì vậy ngay khi nhận được lời mời của Phương Thanh, H’Hen Niê lập tức thu xếp lịch tham gia.

H’Hen Niê bất ngờ diễn xuất cùng con gái ca sĩ Phương Thanh - 6

Bất ngờ H'Hen Niê còn có sự kết hợp cùng bé Phương Nghi, con gái ca sĩ Phương Thanh. “Đây là lần đầu Hen quay với bé Gà (con gái Phương Thanh – PV), bé rất ngoan, dễ thương, lễ phép lại rất thông minh. Bé có cái trán cao quá chừng (cười)”, Hen chia sẻ khi được làm việc cùng con gái Phương Thanh.

H’Hen Niê bất ngờ diễn xuất cùng con gái ca sĩ Phương Thanh - 7

Con gái Phương Thanh tên thật là Bùi Thị Phương Nghi, tên thân mật nữ ca sĩ gọi con gái là bé Gà, năm nay bé Gà đã 15 tuổi. Từ trước năm con gái 12 tuổi, ca sĩ Phương Thanh hoàn toàn giấu mặt, không cho con xuất hiện trước truyền thông. Hiện tại, bé Gà đã thường xuyên xuất hiện cùng mẹ trong cuộc sống cũng như nhiều hình ảnh được cô chia sẻ trên trang cá nhân. Nhưng đây là lần đầu tiên con gái Phương Thanh tham gia nghệ thuật bên cạnh người mẹ nổi tiếng của mình.

H’Hen Niê bất ngờ diễn xuất cùng con gái ca sĩ Phương Thanh - 8

Ngoài ra, nam ca sĩ Lam Trường cũng có sự kết hợp cùng Phương Thanh trong dự án này với một tạo hình khá khác biệt.

H’Hen Niê bất ngờ diễn xuất cùng con gái ca sĩ Phương Thanh - 9

Anh chia sẻ: “Trường với Chanh đã gắn bó từ những ngày đầu Làn sóng xanh cho đến giờ. Tình cảm 2 đứa dành cho nhau luôn là một sự đặc biệt. Mỗi khi Trường cần Chanh thì Chanh sẽ có mặt, vậy nên lần này Chanh cần Trường thì Trường cũng đến bên Chanh ngay. Trường luôn tin tưởng Chanh nên Chanh kêu Trường làm gì Trường cũng sẽ làm hết. Trường cũng không ngại là hình ảnh hay vai diễn sẽ phù hợp với mình hay là không, miễn đúng ý Chanh muốn là được”.

H’Hen Niê bất ngờ diễn xuất cùng con gái ca sĩ Phương Thanh - 10

Diễn viên Hiếu Hiền cũng tham gia dự án lần này cùng Phương Thanh.

H’Hen Niê bất ngờ diễn xuất cùng con gái ca sĩ Phương Thanh - 11

Người bạn lâu năm - nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn cũng đồng hành cùng giọng ca "Trống vắng". 

Phương Thanh cho biết, dự án “Ngược dòng – Nguyên Hương 239” sẽ gồm 6 tập phim ngắn với 10 bài hát xoay quanh những câu chuyện tâm linh mà trong cuộc sống, đôi khi chúng ta không ít lần chứng kiến được sự vi diệu này. Nhưng qua đây Phương Thanh sẽ lý giải mọi thứ gọn gẽ và hợp lý.

Băng Châu

Ảnh: Holy Sang

Đang được quan tâm