Thứ tư, 10/03/2021 - 12:57

H'Hen Niê bàng hoàng, xúc động kể về kỷ niệm với trang điểm Minh Lộc

Dân trí

H'Hen Niê rất sốc khi hay tin người anh Minh Lộc - "phù thủy trang điểm" của showbiz Việt qua đời. Cô xúc động khi nhớ lại những kỷ niệm của hai anh em.

Tối 9/3, thông tin chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc đột ngột qua đời khiến nhiều nghệ sĩ bàng hoàng. Là người em thân thiết và từng được Phan Minh Lộc giúp đỡ rất nhiều, Hoa hậu H'Hen Niê rất sốc khi biết tin và cô đã phải bỏ dở bữa ăn.

Chia sẻ cùng Dân trí, Hoa hậu H'Hen Niê cho biết, đến hiện tại cô vẫn còn chưa hết sốc khi hay tin người anh thân thiết của mình đã qua đời. Vì gia đình giấu việc Minh Lộc ra đi, sau khi lo hậu sự xong hết mọi người mới hay tin nên ai cũng sốc và đau lòng.

"Sáng dậy vẫn còn bàng hoàng quá. Suy nghĩ thật nhiều về những kỷ niệm với nhau, chắc chẳng ai dám nói anh như em: "Anh make up rất đẹp mà chụp hình thật dìm hàng nghệ sĩ". Anh bảo Hen sau này kiếm được nhiều tiên đừng mê đồ hiệu, mê rồi không dứt ra được. Ngày Hen sang Thái anh make up cho Hen và ôm Hen. Anh bảo anh chưa bao giờ ôm ai trước khi đi thi cả, chúc em may mắn!", H'Hen Niê nhớ lại.

Không chỉ vậy, chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc còn đặt cho H'Hen Niê nhiều biệt danh khác nhau và chỉ dạy cho cô rất nhiều.

HHen Niê bàng hoàng, xúc động kể về kỷ niệm với trang điểm Minh Lộc - 1
H'Hen Niê xúc động: "Cảm ơn anh đã yêu quý em. Em sẽ luôn nhớ về anh. Cảm ơn anh, anh an nghỉ nhé".

Trước đó, thông tin chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời khiến nhiều bất ngờ và bàng hoàng không nói nên lời. Được biết, anh đã qua đời cách đây hơn 1 tuần nhưng gia đình giữ kín thông tin, nguyên nhân anh qua đời cũng không được tiết lộ.

Đạo diễn Lê Thiện Viễn buồn bã xác nhận thông tin chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời. "Tạm biệt em... Vậy mà mới đây anh còn trách em sao lại block Facebook anh, chắc em làm vậy là có lý do riêng của em phải không Lộc. Giờ anh hối hận vì đã nghĩ không tốt về em.

Anh nhớ mãi hình ảnh em chạy theo xe chở Lý Nhã Kỳ ở liên hoan phim Cannes chỉ để dặm phấn cho Lý Nhã Kỳ, em đã tâm huyết và yêu nghề đến thế nào! Hơn 10 năm làm việc cùng nhau, vậy mà khi em ra đi không một ai biết. Giờ muốn xin lỗi em cũng không được nữa rồi", nam đạo diễn viết.

Nhà thiết kế Linh San cũng đau buồn trước sự ra đi của một người em cô rất yêu mến. "Không lời nào nói hết được sự hụt hẫng của chị lúc này. Yên nghỉ em nhé" - nhà thiết kế Linh San viết.

"Thật sự sốc khi nghe tin anh ra đi. Anh đi thanh thản nhé", Song Luân chia sẻ. Trang Pháp bàng hoàng khi nghe tin và mong người anh của mình sẽ ra đi thanh thản.

Trong khi đó, Lâm Khánh Chi, Mai Phương Thúy, Thân Thúy Hà, Nhã Phương... cũng không giấu được cảm xúc bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của chuyên gia trang điểm tài hoa.

HHen Niê bàng hoàng, xúc động kể về kỷ niệm với trang điểm Minh Lộc - 2
Chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc rất thân thiết với Lỹ Nhã Kỳ và là người đồng hành với cô trong nhiều sự kiện lớn. Thời điểm Lý Nhã Kỳ tham gia thảm đỏ liên hoan phim Cannes, Phan Minh Lộc từng chạy theo xe của người đẹp chỉ để giúp cô dặm lại phấn, xuất hiện thật xinh đẹp trước truyền thông.
HHen Niê bàng hoàng, xúc động kể về kỷ niệm với trang điểm Minh Lộc - 3
Phan Minh Lộc cũng là người trang điểm cho Đông Nhi.
HHen Niê bàng hoàng, xúc động kể về kỷ niệm với trang điểm Minh Lộc - 4
Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo… đều từng được Phan Minh Lộc trang điểm.
Ca sĩ Thu Minh bàng hoàng thương tiếc khi hay tin Minh Lộc đã mất, chị xúc động bày tỏ: "Cả đêm qua trằn trọc khi nghe tin... Sao vậy em? Chị không thể tin, không dám tin, không thể nói được gì... không có cơ hội để nói một lời tạm biệt em... Thương tiếc Phan Minh Lộc - "Phù thủy make up" tài hoa của Showbiz Việt".
 

Phan Minh Lộc sinh năm 1986 và từ năm 17 tuổi, anh đã theo đuổi đam mê nghệ thuật trang điểm. Những năm qua, anh là cái tên được đông đảo nghệ sĩ trong showbiz Việt tin tưởng, giao cho anh biến hóa vẻ ngoài mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Lý Nhã Kỳ, Thu Minh, Giáng My, Đông Nhi, Minh Hằng, Nhã Phương, Đặng Thu Thảo... và rất nhiều sao nữ khác đều từng được Phan Minh Lộc trang điểm.

Băng Châu

Đáng quan tâm