Thứ hai, 07/09/2020 - 06:18

Góc nhìn mới hé lộ “gương mặt thật” của loạt nhân vật đình đám

Dân trí

Vốn là những nhân vật chính diện cần được nhiều người yêu mến nhưng thực chất, cách cư xử và thậm chí là suy nghĩ của nhiều nhân vật lại khiến cho khán giả cảm thấy khó chịu.

Góc nhìn mới hé lộ “gương mặt thật” của loạt nhân vật đình đám - 1
Thoạt tiên, Kate Austen trong phim Lost có thể giành được nhiều sự đồng cảm từ người xem. Tuy nhiên, cô nàng này lại luôn cử xử theo kiểu “cửa trên” với tất cả mọi người. Ích kỷ, tự phụ và vô trách nhiệm là cảm giác mà Kate Austen tạo ra. Đặc biệt, Kate còn lưỡng lự không đưa ra lựa chọn dứt khoát trước hai người đàn ông, tất cả chỉ vì cô nàng đặt lợi ích của bản thân lên trên mọi thứ.
Góc nhìn mới hé lộ “gương mặt thật” của loạt nhân vật đình đám - 2
Sheldon Cooper trong The Big Bang theory có rất nhiều fans hâm mộ nhưng đồng thời, anh chàng cũng phải nhận về kha khá “gạch đá” vì cá tính chẳng giống ai của mình. Xét trên khía cạnh tình bạn, Sheldon Cooper khá ích kỷ và thô lỗ. Anh chàng thường xuyên khiến Amy bật khóc và làm nhiều chuyện không tốt với mọi người xung quanh.
Góc nhìn mới hé lộ “gương mặt thật” của loạt nhân vật đình đám - 3
Robin Scherbatsky trong loạt phim How I met your mother thì lại chứa đầy mâu thuẫn. Dù yêu nam chính Ted, cô nàng vẫn kiên quyết chia tay vì không có ý định kết hôn hay sinh con. Và ngay từ ban đầu, Robin Scherbatsky nhận lời yêu Ted dù biết chuyện sẽ không có kết thúc tốt đẹp. Tiếp đến, Robin lại hẹn hò với Barney, bạn thân của Ted. Chưa dừng lại ở đó, cái kết bất ngờ của bộ ba Ted-Robin-Barney cũng khiến cho nhiều khán giả “té ngửa”.
Góc nhìn mới hé lộ “gương mặt thật” của loạt nhân vật đình đám - 4
Cristina Yang trong Grey’s anotomy thì luôn tràn đầy năng lượng và nhiều tham vọng. Thế nhưng theo thời gian, nhân vật này hầu như không có sự phát triển và mãi dậm chân tại vạch xuất phát.
Góc nhìn mới hé lộ “gương mặt thật” của loạt nhân vật đình đám - 5

Nàng Rose trong Titanic ban đầu đã tỏ vẻ khá tự phụ, khinh người. Đặc biệt, mối tình đẹp như mơ với chàng Jack thực chất cũng là một sản phẩm của việc Rose “cắm sừng” vị hôn phu. Và trọng điểm chính là, Rose chưa bao giờ gợi ý Jack leo lên tấm ván cùng mình để tránh cái lạnh cắt da cắt thịt của nước biển, dù rằng cả hai hoàn toàn có đủ chỗ.

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa:
Đáng quan tâm