Giám khảo Thu Minh “giận” đòi “đi về” trong “Đêm hát đôi”

(Dân trí) - Thu Mình đòi “bỏ về” ngay sau phần trình diễn của Bích Ngọc và Trọng Hiếu với ca khúc “Where did we go wrong”.

 
Tối ngày 12/7 đã diễn ra đêm chung kết chương trình Vietnam Idol - Gala 6 với đề tài “Đêm hát đôi”. Lần đầu 4 giọng ca sáng giá nhất  Hà Nhi, Trọng Hiếu, Bích Ngọc và Minh Quân kết hợp cùng nhau để mang đến những phần trình diễn đầy màu sắc và ấn tượng cho khán giả.
 

Thu Minh nói đùa rằng cô muốn bỏ về vì bị Bích Ngọc và Trọng Hiếu cướp bài hits
Thu Minh nói đùa rằng cô muốn "bỏ về" vì bị Bích Ngọc và Trọng Hiếu "cướp bài" hits

Với phần trình diễn của Bích Ngọc và Trọng Hiếu, giám khảo Thu Minh nói vui, cô muốn “bỏ về”vì bị Bích Ngọc và Trọng Hiếu đã “cướp bài” hits của mình. Cả hai đã biểu diễn quá thành công ca khúc hit Where did we go wrong của cô và Thanh Bùi. Nhưng ở vai trò của một “bậc tiền bối”, Thu Minh cảm thấy hạnh phúc khi thế hệ tiếp nối hát quá thành công.

Bích Ngọc thể hiện giọng ca đầy nội lực
Bích Ngọc thể hiện giọng ca đầy nội lực

Bích Ngọc và Trọng Hiếu có phần trình diễn bùng nổ với ca khúc
Bích Ngọc và Trọng Hiếu có phần trình diễn "bùng nổ" với ca khúc Where did we go wrong

Trong đêm “Kết đôi” này, Minh Quân – Bích Ngọc đã mở màn bằng câu chuyện tình yêu ngọt ngào với ca khúc Rồi mai. Không quá ồn ào và dữ dội với phần thi mở màn, Minh Quân và Bích Ngọc đã mang đến một không gian âm nhạc tràn đầy tình yêu và cảm xúc với phần kết hợp rất ăn ý.


Giám khảo Ngọc Lễ cảm thấy bất ngờ với sự dịu dàng của Bích Ngọc. Đạo diễn 

Giám khảo Ngọc Lễ cảm thấy bất ngờ với sự dịu dàng của Bích Ngọc. Đạo diễn Quang Dũng thích tiết mục vì hai thí sinh hỗ trợ cho nhau trong phần song ca.

 

Trọng Hiếu và Hà Nhi thể hiện ca khúc mang âm điệu khá buồn và da diết Giọt buồn để lại bằng sự hòa quyện và thăng hoa trong giọng hát. Sự kết hợp thành công này đã mang đến bất ngờ cho tất cả 4 vị ban giám khảo cũng như khán giả bởi Trọng Hiếu và Hà Nhi là hai màu sắc âm nhạc hoàn toàn trái ngược nhau.


Trọng Hiếu và Hà Nhi là phần kết hợp được mong đợi
Trọng Hiếu và Hà Nhi là phần kết hợp được mong đợi

Ngay sau phần kết hợp với Trọng Hiếu, Hà Nhi tiếp tục kết hợp cùng Minh Quân thể hiện ca khúc Can’t take my eyes off you. Với ca khúc này, cả hai đều đã thể hiện sự tiến bộ, nỗ lực của mình trong cách xử lý bài hát và truyền tải khá trọn vẹn tinh thần của ca khúc. Ban giám khảo cảm thấy ngạc nhiên vì sự kết hợp này, cả hai biểu diễn ăn ý và thành công hơn cả lúc solo.

Minh Quân - Hà Nhi
Minh Quân - Hà Nhi

Bên cạnh vai trò làm giám khảo khách mời, “cặp đôi vàng” Phương Thảo – Ngọc Lễ còn dành tặng cho khán giả ca khúc Xe đạp ơi, tiết mục mang lại nhiều cảm xúc cho người xem bởi cách trình diễn nhẹ nhàng, đầy tình cảm. Vẫn với hình ảnh quen thuộc, chiếc đàn guitar và mandolin, Phương Thảo – Ngọc Lễ đã để lại nhiều cảm xúc cho người nghe với những giai điệu đã quen thuộc từ rất lâu.

Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ có phần trình diễn nhiều cảm xúc
Cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ có phần trình diễn nhiều cảm xúc

Trong đêm Gala 6, thí sinh nào ít lượt bình chọn nhất sẽ chia tay cuộc thi. Sau nhiều tuần rơi vào vòng “nguy hiểm”, lần này Hà Nhi đã không may mắn vượt qua như các lần trước. Cô dừng chân trong đêm nay. Trọng Hiếu, Minh Quân và Bích Ngọc sẽ bước vào các đêm thi tiếp theo để tìm ra ngôi vị quán quân "Vietnam Idol".

Ba thí sinh chia tay Hà Nhi
Ba thí sinh chia tay Hà Nhi

 

Trong hậu trường, sau khi kết thúc cuộc thi. Thu Minh đã trò chuyện  và chia sẻ cùng Hà Nhi.
Trong hậu trường, sau khi kết thúc cuộc thi. Thu Minh đã trò chuyện  và chia sẻ cùng Hà Nhi.

3 gương mặt xuất sắc nhất của "Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015" đã chính thức lộ diện với Minh Quân, Bích Ngọc và Trọng Hiếu. Đêm Gala 7 của Vietnam Idol 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 Chủ Nhật, Ngày 19/7/2015 trên VTV3.

Băng Châu

 

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục giải trí, quý độc giả có thể gửi đến Ban Giải trí, Báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaitri@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!


 

Dòng sự kiện: Vietnam Idol 2015