Gia đình Thuý Hạnh-Minh Khang hào hứng trải nghiệm xem phim trên sàn nhà

(Dân trí) - Nằm trên sàn nhà và được trải nghiệm xem phim hết sức độc đáo, với rạp chiếu phim trên trần nhà lần đầu tiên tại Việt Nam, gia đình của Thuý Hạnh - Minh Khang không giấu nổi sự hào hứng.

1-1b134

Gia đình Thuý Hạnh-Minh Khang hào hứng trải nghiệm xem phim trên sàn nhà - 2
Cả gia đình đều vô cùng hào hứng với trải nghiệm thú vị này!

 

Thuý Hạnh cùng Minh Khang và hai cô công chúa  Suti, Suli đều đồng loạt cởi giày để thỏa thích vui chơi trên sàn nhà. Giao lưu cùng các bậc phụ huynh tham gia ngày hội, nói về cô con gái Suti của mình, Thúy Hạnh chia sẻ: “Chưa bao giờ cô con gái út của Thúy Hạnh lại xung phong làm đội trưởng của cả nhà, và lại còn nghĩ ra những vũ điệu rất sáng tạo như thế này nữa! Cảm ơn chương trình đã tạo ra các hoạt động thú vị để các gia đình có thể ‘quậy hết mình’ và  gắn bó với nhau hơn.”

4-865ed
5-a16b6
6-d2ba6
Khoảnh khắc “tỏa sáng” của Suti trong thử thách nhảy trên sàn nhà

 

7-beddb
Một bức ảnh chụp trên sàn nhà đầy sáng tạo từ gia đình khách mời đặc biệt của chương trình

 

8-b5ae2

 

Không riêng gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang hào hứng với sự kiện này, trải nghiệm xem phim trên sàn nhà lần đầu tiên tại Việt Nam cũng khiến người tham gia vô cùng thích thú. Với cách thức xem phim hết sức độc đáo, rạp chiếu phim trên trần nhà lần đầu tiên tại Việt Nam đã khiến cho các em nhỏ lẫn người lớn thích thú tham gia trải nghiệm. Sàn nhà rộng và sạch mát giờ đây đã trở thành nơi cho các gia đình cùng nằm thư thả thưởng thức các bộ phim yêu thích, một trải nghiệm thoải mái và quen thuộc như chính tại ngôi nhà của mình.

9-5ffc5
Hàng dài người tham gia xếp hàng chờ vào rạp chiếu phim đặc biệt của chương trình

 

10-e806c
Những tiếng nói cười rộn rã, những hàng dài các em nhỏ nằm cạnh nhau trên sàn nhà sạch bóng và thơm mát để cùng xem phim là hình ảnh khó quên trong sự kiện độc đáo vừa qua.

 

Bên cạnh rạp chiếu phim “có-một-không-hai” này, tại sự kiện cũng diễn ra nhiều hoạt động vui chơi khác. Cuộc thi “Nhảy cùng Sunlight trên sàn nhà” cho các bé cơ hội được hòa mình vào những giai điệu vui tươi, lắc lư nhún nhẩy cùng nhiều em nhỏ khác. Hay tại khu vực “Chụp ảnh sáng tạo trên sàn nhà”,  với ý tưởng nằm trên sàn nhà chụp ảnh, rất nhiều gia đình đã sẵn sàng lăn lê bò toài trên sàn nhà để cùng ghi lại những bức ảnh với tư thế sáng tạo nhất.

11-08002
Khu vực nhảy trên sàn nhà luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bé

 

Sự kiện “Sàn sạch mát, vui suốt hè” diễn ra vào cuối tuần qua tại khu vui chơi Vietopia (TP.HCM) do nhãn hàng Sunlight lau sàn tổ chức.

Không chỉ đem lại niềm vui, những phút giây gần gũi, gắn kết giữa bố mẹ và con, những trải nghiệm mà ngày hội mang lại còn góp phần thúc đẩy sự phát triển sự sáng tạo, kỹ năng xã hội của trẻ nhỏ. Và cũng chính nhờ sự kiện này của Sunlight lau sàn, các ông bố bà mẹ có thể “bỏ túi” thêm được bí quyết tạo ra sân chơi vui suốt hè ngay tại nhà cho con. Chỉ cần giữ cho sàn nhà sạch bóng và thơm mát, và sáng tạo thêm nhiều trò vui cho cả nhà, các bậc phụ huynh đã dành tặng cho các thiên thần nhỏ của mình một món quà ý nghĩa mùa hè này.