Fans sốc khi thấy máy bay của Tom Cruise hạ cánh xuống vườn nhà

(Dân trí) - Tom Cruise gây bất ngờ với một gia đình người Anh khi máy bay trực thăng của anh hạ cánh xuống khu vườn của họ.

Đông đảo vệ sĩ vây quanh Tom Cruise

Tài tử Tom Cruise gần đây đã gây bất ngờ cho một gia đình người Anh khi máy bay trực thăng của anh hạ cánh xuống khu vườn của gia đình này sau khi sân bay Coventry đóng cửa.

Người phụ nữ tên là Alison Webb cho biết, cô bất ngờ được hỏi liệu khu vườn của gia đình cô ở Warwickshire có thể được sử dụng để cho một chiếc trực thăng chở khách VIP hạ cánh hay không và gia đình cô đã đồng ý.

Alison Webb chia sẻ với báo giới rằng: "Tôi chỉ nghĩ các con tôi sẽ cảm thấy rất tuyệt khi chứng kiến một chiếc trực thăng hạ cánh xuống vườn. Và khi Tom Cruise bước ra khỏi máy bay, cả gia đình tôi rất bất ngờ".

Fans sốc khi thấy máy bay của Tom Cruise hạ cánh xuống vườn nhà - 1

Người hâm mộ chụp ảnh với Tom Cruise sau khi máy bay của anh hạ cánh bất ngờ.

Alison Webb cho biết, tài tử phim Nhiệm vụ bất khả thi rất vui vẻ, thân thiện. Anh chụp ảnh cùng cả gia đình cô, nói lời cảm ơn và trò chuyện với các con của cô khá lâu.

Đặc biệt hơn nữa, các con của Alison Webb đã được phi công của Tom Cruise đưa đi vãn cảnh trên chiếc trực thăng trong khi ngôi sao phim Top Gun tham dự một cuộc họp.

Fans sốc khi thấy máy bay của Tom Cruise hạ cánh xuống vườn nhà - 2

Tom Cruise cho fans nhí đi máy bay miễn phí.

Tài tử Hollywood Tom Cruise ở châu Âu suốt nhiều tháng gần đây. Anh tới châu Âu quay phần 7 của phim Nhiệm vụ bất khả thi nhưng lịch quay phim không diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch đã định vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Tom Cruise lịch lãm trên thảm đỏ

Nhiệm vụ bất khả thi phần 7 dự kiến khởi chiếu vào tháng 11 năm 2021 nhưng đã bị lùi sang ngày 27 tháng 5 năm 2022. Tom Cruise vừa là diễn viên, vừa là nhà sản xuất của bộ phim này. Gần 60 tuổi nhưng Tom Cruise vẫn tự tin đóng nhiều cảnh mạo hiểm trong bộ phim mới.

Thời gian gần đây, Tom Cruise gây bất ngờ khi xuất hiện thường xuyên tại những địa điểm công cộng ở Anh. Nam tài tử U60 đi xem thi đấu tennis, tới xem chung kết Euro... Thứ Bảy tuần trước, nam tài tử được nhiều fans nhận ra khi anh tới ăn tại một nhà hàng Ấn Độ ở Birmingham, Anh. 

Tom Cruise thân thiện với fans

Đang được quan tâm