Fan phản đối Super Junior chiêu mộ "nhân sự" mới

(Dân trí) - Các fan của nhóm nhạc đông nhất Hàn Quốc, Super Junior đã quyết định biểu tình phản đối quyết định chiêu mộ thêm “nhân sự” mới. Phần đông các cô gái yêu thích Super Junior đều nhất trí rằng, con số 13 là rất lý tưởng.

Sau khi công ty quản lý của Super Junios - SM Entertainment thông báo kế hoạch thêm một thành viên mới - Henry vào nhóm nhạc, ngay lập tức các fan của Super Juniors đã chống đối quyết liệt và tụ tập biểu tình... trong im lặng.

 

Vào lúc 4 giờ chiều ngày 24/10, hơn 270 học sinh trung học và sinh viên kéo đến trụ sở của SM Entertainment và thành lập “Hiệp hội chống việc thêm thành viên mới vào Super Junior”.

 

Họ đeo khẩu trang, tay cầm biểu ngữ ngập tràn số 13 (số thành viên hiện tại của Super Junior), ngồi sát cạnh nhau và tuyệt nhiên không nói gì. Một số thì giơ biểu ngữ ghi dòng chữ “SJ ONLY 13” (Super Junior chỉ nên có 13 người) hay “13+1=0” (13 người thêm một chẳng ý nghĩa gì)…

 

Gần đó là một biểu ngữ rất to gắn trên thân cây với dòng chữ: “Chúng tôi không phải là những đứa trẻ đang gây rắc rối. Chúng tôi chỉ muốn bảo vệ tinh thần dũng cảm đáng quý. Tên tôi là FAN”.

 

Fan phản đối Super Junior chiêu mộ "nhân sự" mới - 1

 

Fan phản đối Super Junior chiêu mộ "nhân sự" mới - 2

Các fan biểu tình phản đối việc

Super Junior thêm thành viên mới.

 

Khi thành lập Super Junior, SM Entertainment đã khẳng định, họ muốn có một nhóm nhạc với số lượng không giới hạn. Hiện, nhóm đã có 13 thành viên và SM Entertainment tin rằng, đã đến lúc mình phải “thu nạp” thêm thành viên mới. Ý định này của SM đã được thông báo từ đầu năm 2007, với quyết tâm là chiêu mộ thêm một thành viên tới từ Trung Quốc.

 

Một khán giả yêu mến nhóm nhạc này giải thích lý do họ phản đối việc “chiêu mộ” thành viên Henry đến từ Trung Quốc: “Chúng tôi không muốn Henry hay ai khác gia nhập vào Super Junior. Chúng tôi muốn Super Junior mãi là một nhóm nhạc 13 người. Chúng tôi ủng hộ việc Super Junior hướng tới các thị trường nước ngoài nhưng không cần phải có Henry”.

 

Cô gái này cũng tiết lộ, cô và nhóm bạn của mình sẽ còn gửi tin nhắn, yêu cầu và gọi điện tới SM Entertainment tới khi nào tập đoàn giải trí này đồng ý với ý kiến của họ. 

 

Fan phản đối Super Junior chiêu mộ "nhân sự" mới - 3

 

Fan phản đối Super Junior chiêu mộ "nhân sự" mới - 4

 

Fan phản đối Super Junior chiêu mộ "nhân sự" mới - 5

 Các băng rôn và biểu ngữ của các fan.

 

Đại diện của SM Entertainment hiện rất đau đầu với những phản ứng dữ dội của fan. Họ cho biết: “Chúng tôi nhận thêm thành viên mới hay thành lập Super Junior phiên bản Trung với mục đích giúp nhóm nhạc tiến xa hơn mà thôi. Hi vọng, các fan sẽ tiếp tục ủng hộ Super Junior”.

 

Fan phản đối Super Junior chiêu mộ "nhân sự" mới - 6

Nhóm Super Junior trên sân khấu.

 

Nhóm Super Junior gồm 13 thành viên và bắt đầu hoạt động từ năm 2005 và trực thuộc sự quản lý của tập đoàn giải trí lớn nhất Hàn Quốc SM Entertainment. Đĩa đơn đầu tiên của nhóm mang tên Twins được phát hành vào tháng 11/2006. 

 

Trong số 12 thành viên của nhóm, Han Geng là thành viên duy nhất không mang quốc tịch Hàn Quốc. Anh được chọn lựa từ 3000 ứng cử viên trên khắp Trung Quốc từ năm 2001. Ngoài công việc ca hát, các thành viên của nhóm Super Junior còn tấn công điện ảnh, sàn diễn catwalk và dẫn chương trình talk show, game show và một bộ phim mang tên Attack On The Pin-Up Boys.

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc "U" của nhóm Super Junior: 

Mi Vân

Theo Asia