Eva Mendes quảng cáo đồ lót tại Anh

(Dân trí) - Ngôi sao của bộ phim “Ma tốc độ” Eva Mendes đang có mặt tại Anh để quảng cáo cho bộ sưu tập đồ lót mới của Calvin Klein do cô làm người mẫu.

Sự có mặt của Eva Mendes tại đại siêu thị Harrods ở Londond đã khiến cho không khí của siêu thị này trở nên vô cùng nhộn nhịp. Người đẹp 34 tuổi - gương mặt quảng cáo mới của đồ lót Calvin Klein đến đây để ký tặng ảnh cho những khách hàng mua đồ lót của CK.

 

Dòng sản phẩm đồ lót mới của CK do Eva Mendes quảng cáo mang tên Seductive Comfort là dòng sản phẩm thời trang cao cấp và sẽ mang lại cho người mặc vẻ đẹp rất gợi cảm.

 

Với gương mặt quảng cáo là người đẹp bốc lửa Eva Mendes, Seductive Comfort bán rất chạy tại nhiều nước Châu Âu và Eva Mendes cũng làm rất tốt vai trò gương mặt quảng cáo, cô đã đến nhiều nước để giới thiệu cho những sản phẩm đồ lót mới của CK.

 

Trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên gợi cảm này tâm sự rằng, cô luôn mơ ước sẽ được quảng cáo cho các sản phẩm của Calvin Klein vì cô là fan của nhãn hiệu thời trang này.

 

Những bức hình quảng cáo quyến rũ của Eva Mendes được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia danh tiếng Steve Meisel và đã nhanh chóng được bình chọn là một trong những bức hình quảng cáo đẹp nhất năm 2008.

 

Người đẹp Eva Mendes đứng thứ 4 trong danh sách 99 mỹ nữ được khao khát nhất thế giới năm 2008 do Askmen bình chọn. Eva Mendes từng thổ lộ, cô không ngại ngần khi phải khoe thân trên màn ảnh hay báo chí.

 

Chùm ảnh Eva Mendes tại siêu thị Harrods ngày 14/10:

 

Eva Mendes quảng cáo đồ lót tại Anh - 1

 Eva Mendes xuất hiện tại siêu thị Harrods và

 chào mọi người bằng nụ hôn gió

 

Eva Mendes quảng cáo đồ lót tại Anh - 2
 Cô đứng cạnh ảnh quảng cáo của mình

 

Eva Mendes quảng cáo đồ lót tại Anh - 3

 

 

Eva Mendes quảng cáo đồ lót tại Anh - 4
 Vui vẻ khoe ảnh với các phóng viên

 

Eva Mendes quảng cáo đồ lót tại Anh - 5

 

 

Eva Mendes quảng cáo đồ lót tại Anh - 6

 Cười tươi khi ký tặng...

 

Eva Mendes quảng cáo đồ lót tại Anh - 7
 ...và giao lưu với người hâm mộ.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Celebs