Elly Trần bóng gió nói về đàn ông ngoại tình giữa nghi vấn bị chồng “cắm sừng”

(Dân trí) - Elly Trần liên tục mất ngủ, thậm chí khóc đầm đìa và lo sợ bản thân trầm cảm. Tin đồn cô gặp trục trặc hôn nhân hiện đang lan truyền trên mạng xã hội.

Khoảng hơn một ngày trở lại đây, tin đồn Elly Trần bị chồng “cắm sừng” bất ngờ gây xôn xao khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Đến hiện tại người đẹp vẫn chưa có phản hồi nào về đồn đoán này. Tuy nhiên, cô liên tục để lộ tình trạng bất ổn. Thậm chí một đoạn video được người đẹp đăng tải cho thấy Elly Trần khóc ướt gối, lo sợ mình bị trầm cảm.

Elly Trần bóng gió nói về đàn ông ngoại tình giữa nghi vấn bị chồng “cắm sừng” - 1

Elly Trần liên tục mất ngủ, thậm chí khóc đầm đìa và lo sợ bản thân trầm cảm.

“Tôi không muốn bị trầm cảm lúc này. Còn nhiều việc phải làm và nhiều thứ phải lo. Không được trầm cảm. Tôi sẽ ổn, sẽ ổn!”, cô viết. Cô cũng cho biết đã ba ngày thức trắng và quá mệt mỏi để tỏ ra mình vẫn ổn.

Cao điểm là dòng trạng thái cô bóng gió nói về đàn ông ngoại tình: “Vợ đẹp con xinh đàn ông sẽ không đi ngoại tình là một lý thuyết đẹp đẽ”.

Elly Trần bóng gió nói về đàn ông ngoại tình giữa nghi vấn bị chồng “cắm sừng” - 2

Người đẹp liên tục để lại những dòng trạng thái hoài niệm quá khứ: “Vốn dĩ kí ức thì trung thành hơn con người. Vì con người sẽ bỏ ta đi nhưng kí ức thì còn ở mãi...”, “Sông thì dài quá và người ta cần một thứ tình cảm để biết mình đang còn sống" nên mới dẫn đến bao sai lầm đắng như mật vậy”.

Elly Trần bóng gió nói về đàn ông ngoại tình giữa nghi vấn bị chồng “cắm sừng” - 3

Trong một bức hình, dù cố gắng cười bên con gái nhưng Elly Trần vẫn để lộ đôi mắt đượm buồn.

“Mỗi đêm Mami mình vẫn thủ thỉ là cuộc đời sóng gió lắm nhưng để đổi lấy nụ cười lành lặn trên môi tụi mình gì Mami cũng sẽ chịu làm và dám làm hết. Tụi mình nghe thì không hiểu gì hết trơn, mà thôi kệ đi cứ được Mami dẫn đi chơi là tụi mình vui rồi nè”, cô nhắn nhủ tới con.

Giữa tâm điểm tin đồn đời tư chưa được làm rõ, Elly Trần lại tuyên bố tài khoản Facebook của cô bị hack vì chuyện cá nhân và mong mọi người chỉ nhắn tin qua số điện thoại của cô thay vì mạng xã hội như thường lệ.

Elly Trần bóng gió nói về đàn ông ngoại tình giữa nghi vấn bị chồng “cắm sừng” - 4

Elly Trần là mẹ của hai nhóc tì đáng yêu Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Hot girl Elly Trần ngày nào hiện đã là bà mẹ của hai nhóc tì đáng yêu Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Tuy nhiên cô luôn giữ kín danh tính bố các bé. Elly Trần rất kín tiếng chuyện đời tư, thậm chí hai lần “khai hoa nở nhụy” của cô đều khá bí ẩn.

Tuy vậy, người đẹp không thể giấu kín “cư dân mạng”. Danh tính người đàn ông ngoại quốc được cho là chồng của Elly Trần nhanh chóng được tìm ra bằng một bức ảnh chụp chung với 3 mẹ con Elly Trần.

Elly Trần bóng gió nói về đàn ông ngoại tình giữa nghi vấn bị chồng “cắm sừng” - 5

Hình ảnh Elly Trần và 2 con cùng người đàn ông được cho là chồng Tây của nữ diễn viên.

Được biết, anh có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam. Trên trang cá nhân, người này cũng cập nhật trạng thái đã kết hôn với Elly Trần. Ngoài ra còn đăng ảnh chung cùng Elly Trần và hai con.

Elly Trần bóng gió nói về đàn ông ngoại tình giữa nghi vấn bị chồng “cắm sừng” - 6

Khoảng nửa năm trở lại đây, Elly Trần có phần im ắng trên truyền thông hơn trước.

Dù đã là "bà mẹ hai con" nhưng Elly Trần vẫn nghiêm túc thực hiện việc luyện tập, ăn kiêng để duy trì vóc dáng, sức khoẻ. Những nỗ lực ấy của cô đã được đền đáp xứng đáng khi người đẹp hiện sở hữu vòng eo 55cm.

Elly Trần bóng gió nói về đàn ông ngoại tình giữa nghi vấn bị chồng “cắm sừng” - 7

Dù đã là mẹ 2 con nhưng Elly Trần vẫn sở hữu vóc dáng đáng mơ ước.

Các fan của cô lên tiếng mong rằng, dù có chuyện gì người đẹp cũng hãy mau chóng vượt qua, có tinh thần phấn chấn để chăm lo cho hai con và giữ vững phong độ nhan sắc.

Phương Nhung

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM