Dương Thừa Lâm muốn quay cảnh “nóng” với Lương Triều Vỹ

(Dân trí) - Trong buổi chụp hình ngày hôm qua (12/10), “công chúa dễ thương” của màn ảnh Đài Loan tâm sự rằng, nếu có cơ hội, cô muốn được cộng tác với đạo diễn Lý An và nam diễn viên điển trai Lương Triều Vỹ - thần tượng của cô.

Dương Thừa Lâm cũng thổ lộ rằng, cô rất tiếc vì chưa được xem bộ phim Lust, Caution (Sắc, Giới) của đạo diễn Lý An dù nghe báo giới bàn luận rất nhiều suốt thời gian qua. Thời gian qua, Dương Thừa Lâm rất bận rộn với việc phát hành album mới, do vậy, cô không thể dành thời gian tới rạp theo dõi bộ phim nhựa đang “làm mưa làm gió” tại các rạp chiếu Hồng Kông và Đài Loan.

 

Song, Dương Thừa Lâm vẫn theo dõi thường xuyên các bài báo bình luận về bộ phim này. “Lương Triều Vỹ là thần tượng của tôi. Nếu có cơ hội hợp tác với anh ấy thì thật là tuyệt”, Dương Thừa Lâm phát biểu.

 

Dương Thừa Lâm muốn quay cảnh “nóng” với Lương Triều Vỹ - 1
 

Đối với nữ diễn viên trẻ này, việc cộng tác với những tên tuổi lớn của màn ảnh Hoa ngữ chính là một vinh hạnh lớn. “Tôi không ngại cảnh nóng. Chỉ tiếc là, thân hình của tôi không được hoàn mỹ, nên nếu phải “nude” toàn bộ thì thật là ngượng”, nữ diễn viên này phát biểu.

 

Nhắc tới cảnh quay “nóng”, Dương Thừa Lâm lại “đỏ mặt” khi nhớ lại những cảnh quay khá nhạy cảm của cô với nữ diễn viên Hồng Kông Isabella Leong trong bộ phim nhựa Spider Lilies - một bộ phim về đề tài đồng tính nữ.

 

Dương Thừa Lâm muốn quay cảnh “nóng” với Lương Triều Vỹ - 2

Dương Thừa Lâm và bạn diễn trong "Spider Lilies"

 

Chính bộ phim này đã khiến dư luận cũng như giới phê bình có cái nhìn hoàn toàn khác về Dương Thừa Lâm, cô diễn viên “chuyên” những vai trong sáng, dễ thương trong các bộ phim truyền hình thần tượng. Với vai diễn này Dương Thừa Lâm đã nhận được đề cử đầu tiên tại lễ trao giải điện ảnh Kim Mã của Đài Loan năm 2007.

 

Dương Thừa Lâm muốn quay cảnh “nóng” với Lương Triều Vỹ - 3

Dương Thừa Lâm tại buổi chụp hình, chiều 12/10.

 

Trong ngày hôm nay (13/10), live show của Dương Thừa Lâm sẽ diễn ra tại Tainan. Suốt một tuần qua, “công chúa dễ thương” chỉ chú trọng luyện tập vũ đạo. Cô hi vọng, những bước nhảy mới cùng các ca khúc mới của mình sẽ nhận được sự ủng hộ và tán thưởng của người hâm mộ.

 

Dương Thừa Lâm muốn quay cảnh “nóng” với Lương Triều Vỹ - 4

Dương Thừa Lâm muốn quay cảnh “nóng” với Lương Triều Vỹ - 5

  

Dương Thừa Lâm muốn quay cảnh “nóng” với Lương Triều Vỹ - 6

Dương Thừa Lâm muốn quay cảnh “nóng” với Lương Triều Vỹ - 7

Dương Thừa Lâm tập vũ đạo để chuẩn bị

cho live show tối nay (13/10) tại Tainan. 

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc “Yu Shang Ai” của Dương Thừa Lâm:

Mi Vân

Theo 163