“Đừng nên vội vàng trong tình yêu”

(Dân trí) - Bà bầu Jessica Alba đã tâm sự trên tạp chí CosmoGirl số tháng 1/2008: “Đa số những người đàn ông, đặc biệt là những người đàn ông trẻ bạn không nên trao vội trái tim của mình cho người đó nếu chưa thử thách họ ít nhất là một năm trời”.

Với gương mặt quyến rũ,thân hình gợi cảm cùng những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim Thiên thần bóng tối, Bộ tứ siêu đẳng, Honey, Sin City… nữ diễn viên trẻ Jessica Alba là niềm mơ ước của các chàng trai, vậy mà cách đây không lâu cô đã gây sốc cho người hâm mộ bằng tuyên bố đang mang bầu với bạn trai lâu năm Cash Warren.

“Đừng nên vội vàng trong tình yêu” - 1

Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn với CosmoGirl nữ diễn viên nổi tiếng này cũng đã thừa nhận rằng mình quá vội vã trong tình yêu: “Tôi cũng đã mắc phải sai lầm đó khi còn trẻ, yêu và dâng hiến cho người ấy tất cả. Và rốt cục tôi chẳng nhận được gì. Tôi đã mất một thời gian khá dài mới có thể tìm lại được đúng con người thật của mình. Tôi đã từng ước rằng có một người nào đó nói với tôi những lời khuyên này”.

“Đừng nên vội vàng trong tình yêu” - 2

 

Chính vì vậy trong cuộc phỏng vấn đặc biệt với CosmoGirl, Jess không ngại đưa ra những lời khuyên chân thành đối với những cô gái trẻ đang yêu, cô nói: “Tôi không nói rằng các bạn không nên trao trái tim cho người mình yêu, nhưng theo tôi đừng vội vàng trao thứ thiêng liêng đó cho họ nếu bạn chưa thử thách họ ít nhất một năm”.

 

“Đừng nên vội vàng trong tình yêu” - 3

 

“Đừng nên vội vàng trong tình yêu” - 4

 

“Bạn có thể tiến tới một mối quan hệ, thoải mái làm những điều mà bạn cho là để hiểu nhau hơn, tuy nhiên bạn đừng vội vàng trao cho họ tất cả mọi thứ của mình”, người đẹp này nói thêm.

 

Jessica Alba và Cash Warren bắt đầu qua lại từ năm 2004 khi cả hai tình cờ gặp nhau khi thực hiện phần một bộ phim Bộ tứ siêu đẳng. Cuộc tình của họ cũng đã trải không ít sóng gió. Và mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng hơn vào hồi tháng 7 vừa rồi, tuy nhiên cả hai đã cùng vượt qua được thử thách đó.

 

“Đừng nên vội vàng trong tình yêu” - 5

 

Mặc dù đã thừa nhận chuyện mang bầu đứa con của Cash Warren, nhưng cho đến giờ phút này vẫn chưa có thông tin nào về kế hoạch đám cưới của họ.

 

Kin Trần
Theo Faded