Thứ năm, 30/06/2005 - 13:14

Drew Barrymore - Sao "cá biệt"

Không giống như nhiều ngôi sao khác ở Hollywood, Drew là tuýp người dễ tiếp cận, dễ nói chuyện, gần gũi hơn là một ngôi sao "khệnh khạng" cho dù cô có đủ lý do để "làm mình làm mẩy".

Mới 9 tuổi Drew đã thử uống rượu, một năm sau cô chuyển sang cocaine, heroine và đến khi 14 tuổi thì tự tử bất thành. Cô cũng chẳng ngại chụp ảnh "nude" trên tờ Playboy. Gần như cả tuổi thơ Drew dành cho những mặt báo lá cải và những bữa tiệc tùng điên cuồng, thậm chí là ma tuý.

Thế nhưng tài diễn xuất ở Drew thì chẳng ai có thể phủ nhận với gần 50 bộ phim đáng nhớ: Extra-Terrestrial (1982), Poison Ivy (1992), Batman Forever (1995), The Wedding Singer (1998), Charlie's Angels (2000), 50 First Dates (2004) và Fever Pitch (2005)...

Drew Barrymore - Sao "cá biệt" - 1
 


Chưa từng có cơ may chạm một tay tới tượng vàng Oscar nhưng Drew đã mang đến cho những vai diễn của mình sự hào hứng và vẻ quyến rũ hiếm thấy. Ở tuổi 30, Drew vẫn đẹp và ngày càng hiền dịu hơn. Mới đây cô đã được tạp chí People chọn vào top 50 người đẹp nhất hành tinh, danh hiệu mà Drew có cách đây 8 năm và được Premiere Mag coi là một trong những ngôi sao quyền lực nhất Hollywood.

Drew Barrymore - Sao "cá biệt" - 2


Drew chẳng phải là nữ diễn viên đẹp tự nhiên nhất xứ Tinseltown vì đã đi phẫu thuật ngực năm 16 tuổi nhưng lại có sức hấp dẫn vào hàng top ten. Drew còn nổi tiếng với những mối quan hệ chóng vánh.

Drew Barrymore - Sao "cá biệt" - 3


Năm 1994 cô kết hôn với Jeremy Thomas và chia tay sau hơn 1 tháng chung sống. Năm 2001, Drew lại có một cuộc hôn nhân kéo dài 5 tháng cùng Tom Green. Đó là chưa kể đến những mối quan hệ với ca sĩ Jamie Walters và tay trống của nhóm The Strokes - Fabrizio Moretti. Thế nhưng suốt hơn 10 năm qua Drew đã làm bao nhiêu thế hệ fan điên đảo.

Drew Barrymore - Sao "cá biệt" - 4


Mới đây, trong phim Fever Pitch (Cơn sốt tình yêu), Drew thủ vai Lindsey Meeks, một người phụ nữ thành đạt, thông minh, trái hẳn với một cô nàng ngây thơ trong 50 First Dates. Tình cờ cô gặp Ben (Jimmy Fallon), một giáo viên trung học hào hước mê đội bóng chày Red Sox và cái gì đến đã đến cho dù hai người có tính cách trái ngược nhau.

Drew Barrymore - Sao "cá biệt" - 5


Mọi chuyện suôn sẻ cho đến khi mùa bóng quan trọng nhất trong lịch sử Mỹ bắt đầu cùng với sự xuất hiện của người thứ 3 có sức quyến rũ hơn với Ben: đội bóng Red Sox có tới 26 người. Ben hâm mộ bóng chày đến độ dồn hết thời gian cho Red Sox đến mức cô nàng phải phát ghen trong khi Lindsey lại chẳng biết chút gì về tay chơi bóng nổi tiếng Carl Yatztremski hay Johnny Damon. Họ buộc phải tìm cách gỡ rối cho cuộc mình của mình. Cơn sốt tình yêu sẽ được công chiếu tại VN từ ngày 1/7 tới.

Theo H.T
Netmode

Mới nhất