Drew Barrymore đã có tình yêu mới

(Dân trí) - Cánh săn ảnh đã thấy nữ diễn viên Drew Barrymore hôn say đắm đạo diễn Spike Jonze tại nhà hàng Ivy hôm 13/3 vừa qua.

Vậy là chỉ 3 tháng sau khi nói lời chia tay với tay trống trẻ tuổi, Fabrizio Moretti, Drew Barrymore đã tìm cho mình được tình yêu mới.

 

Tối 13/3 vừa qua, Drew và Spike Jonze đã cùng nhau đi ăn tối tại nhà hàng nổi tiếng, Ivy. Tại đây tập trung rất nhiều tay săn ảnh nên những cử chỉ thân thiết giữa Drew và Spike đều được ghi lại.

 

Một người có mặt tại nhà hàng Ivy cho biết: “Drew và Spike trò chuyện vui vẻ, họ dường như không quan tâm đến những người xung quanh. Họ cầm tay nhau, nhìn vào mắt nhau và hôn nhau rất âu yếm, chắc chắn họ đã yêu nhau”.

 

Drew Barrymore đã có tình yêu mới - 1

Spike và Drew “âu yếm” nhau tại nhà hàng Ivy

 

Spike Jonze là một đạo diễn khá nổi tiếng tại Mỹ. Anh năm nay 38 tuổi và đã từng được đề cử tại lễ trao giải Oscar cho đạo diễn xuất sắc nhất.

 

Tháng 6/1999, Spike Jonze cưới nữ đồng nghiệp Sofia Coppola, một người bạn thân của anh đã 10 năm, tuy nhiên, đến tháng 12/03, cặp đôi tuyên bố ly hôn do những bất đồng về quan điểm sống. Sau đó, Spike Jonze hẹn hò với nữ ca sỹ Karen O được vài tháng và anh hoàn toàn độc thân kể từ tháng 10/05 đến nay.

 

Còn Drew Barrymore đã sống hạnh phúc bên Fabrizio Moretti từ năm 2002 dù chàng kém nàng đến 5 tuổi. Hai người bất ngờ tuyên bố chia tay vào tháng 1/07.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Usweekly

Đang được quan tâm