Đông Nhi tiết lộ sự thay đổi đặc biệt của Ông Cao Thắng từ khi cô mang bầu

(Dân trí) - “Trước đây anh Thắng gọi Nhi bằng tên Nhi, sau là vợ, bây giờ là mẹ bầu. Anh Thắng rất chiều, Nhi thèm món gì, dù là đêm khuya hay xa cách mấy cũng sẵn sàng lao đi mua cho vợ”, Đông Nhi tiết lộ.

Đông Nhi kể, trong thời gian vừa qua, may mắn cô không bị nghén quá như nhiều mẹ bầu mà ăn uống thoải mái.

"Nhiều bạn hỏi Nhi thay đổi lớn nhất từ khi có “củ khoai nhỏ” trong bụng là gì? Câu trả lời là lúc nào cũng thèm ăn. Hồi trước, Nhi ăn 2-3 bữa một ngày, giờ thì ít nhất cũng 4-5 bữa và thấy đói liên tục", Đông Nhi kể.

Đông Nhi tiết lộ sự thay đổi đặc biệt của Ông Cao Thắng từ khi cô mang bầu - 1

Đông Nhi kể, trong thời gian vừa qua, may mắn cô không bị nghén quá như nhiều mẹ bầu mà ăn uống thoải mái.

"Chỉ có một điểm khác là những món hồi xưa hay ăn nhiều thì giờ Nhi không thích mà lại thấy thèm những món trước đây chưa thèm bao giờ. Anh Thắng rất chiều, Nhi thèm món gì, dù là đêm khuya hay xa cách mấy cũng sẵn sàng lao đi mua cho vợ", nữ ca sĩ tiết lộ.

Đông Nhi tiết lộ sự thay đổi đặc biệt của Ông Cao Thắng từ khi cô mang bầu - 2

Cô được ông xã hết sức yêu chiều.

"Đúng là “thế lực nhí” chưa ra đời mà đã được ba chiều chuộng thế này rồi. Nhất con nhé con yêu", Đông Nhi hóm hỉnh chia sẻ.

Đông Nhi hỏi Ông Cao Thắng thương vợ hay con, anh đáp “Thương cả hai”. Cũng chính vì được sự quan tâm của cả gia đình chồng mà tâm lý Đông Nhi rất thoải mái.

Đông Nhi tiết lộ sự thay đổi đặc biệt của Ông Cao Thắng từ khi cô mang bầu - 3

Hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

"Trước đây anh Thắng gọi Nhi bằng tên Nhi, sau là vợ, bây giờ là mẹ bầu", Đông Nhi kể với ánh mắt rạng ngời hạnh phúc.

Đông Nhi vẫn xen kẽ thời gian tập luyện nhẹ nhàng trong thai kỳ. Cả hai vợ chồng cô ngày nào cũng đi bộ nửa tiếng một ngày trước khi đi ngủ.

Đông Nhi tiết lộ sự thay đổi đặc biệt của Ông Cao Thắng từ khi cô mang bầu - 4

Đông Nhi dành thời gian tập luyện nhẹ nhàng.

"Giai đoạn này rất quan trọng và ý nghĩa, Thắng tìm hiểu nhiều hơn về kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho mẹ bầu và em bé sau này", Ông Cao Thắng tâm sự.

"Mẹ Nhi thích nhất là nụ cười của ba Thắng. Ngày xưa Nhi cũng vì nụ cười tươi rói và vô cùng ấm áp đó mà bị chinh phục trong tích tắc, bởi vì Nhi cũng là một người rất thích cười nên mong là baby khi chào đời cũng luôn vui vẻ và cười nhiều như ba mẹ", Đông Nhi xúc động bày tỏ.

Đông Nhi tiết lộ sự thay đổi đặc biệt của Ông Cao Thắng từ khi cô mang bầu - 5

Ông Cao Thắng luôn dành cho vợ những quan tâm dịu dàng kể cả trong thời gian yêu đương cho đến khi kết hôn, chuẩn bị đón con đầu lòng.

Năm 2009, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu hẹn hò. Hơn 10 năm qua, đôi tình nhân vẫn luôn đồng hành trong công việc, cuộc sống và có một cái kết đẹp khi về chung một nhà vào năm 2019.

Với Đông Nhi, làm mẹ là một hành trình mới đầy bỡ ngỡ, lạ lẫm xen lẫn những cảm xúc ngọt ngào khó tả.

"Đối với Nhi, ngoài vai trò mới này thì làm mẹ còn đứng trước vô vàn những lựa chọn và những khó khăn trong việc chăm sóc, dạy dỗ con cái đến việc cân bằng giữa cuộc sống trong gia đình và ngoài xã hội.

Nhi tin rằng tiếng cười hạnh phúc sẽ không chỉ là những ký ức tuổi thơ tươi đẹp đi cùng con tới lúc trưởng thành mà còn hình thành tính cách và thái độ sống tích cực của con sau này, giúp con thêm vững vàng, sẵn sàng đương đầu với những thử thách, khó khăn trong cuộc sống về sau", tâm sự của Đông Nhi nhận được sự đồng cảm của nhiều chị em.

Khi con là mẹ - Đông Nhi

Bên cạnh những chia sẻ xúc động về cuộc sống khi mang thai thì nhan sắc cũng như phong cách thời trang của Đông Nhi cũng nhận được sự quan tâm lớn.

Nhiều người nhận xét Đông Nhi khá “hợp bầu”, dù ăn nhiều hơn trước đây nhưng gương mặt nữ ca sĩ vẫn rất thon gọn, thần thái rạng rỡ, sang chảnh không kém gì trước đây.

Đông Nhi tiết lộ sự thay đổi đặc biệt của Ông Cao Thắng từ khi cô mang bầu - 6

Nhan sắc ngọt ngào của Đông Nhi dù đang mang bầu.

Đông Nhi tiết lộ sự thay đổi đặc biệt của Ông Cao Thắng từ khi cô mang bầu - 7
Đông Nhi tiết lộ sự thay đổi đặc biệt của Ông Cao Thắng từ khi cô mang bầu - 8

Phương Nhung

Đang được quan tâm