Chủ nhật, 21/05/2017 - 10:47

DJ Top 3 thế giới Hardwell khen “khán giả Việt Nam tuyệt vời nhất thế giới”

Dân trí “Tôi cảm thấy rất vui khi được quay lại Việt Nam lần thứ 2, mọi thứ đều rất tuyệt vời vì sự nhiệt tình của người Việt”, DJ Top 3 thế giới Hardwell chia sẻ. Đêm qua (20/5) anh đã dành tặng khán giả set nhạc được sáng tác riêng dành cho Việt Nam.

DJ Top 3 thế giới Hardwell là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất và được đông đảo người yêu âm nhạc điện tử (EDM) trên thế giới biết đến với những bản hit đình đám trong nhiều năm qua như “Spaceman”, “Don’t stop the madness”, “Young Again”, “Live The Night”…

Trong lần thứ hai tới Việt Nam biểu diễn này, đêm qua (20/5), tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), Hardwell đã mang tới những set nhạc mới nhất do chính anh sáng tác và sản xuất dành riêng cho khán giả Việt Nam.

Đây là lần hiếm hoi anh biểu diễn lâu hơn thời lượng quen thuộc của mình khi công diễn châu Á.
Đây là lần hiếm hoi anh biểu diễn lâu hơn thời lượng quen thuộc của mình khi công diễn châu Á.

Bên cạnh đó, những hit đình đám của anh cũng được trình diễn dưới sự đầu tư kỹ lưỡng và giám sát khắt khe của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ nước ngoài và đã mang đến một không gian âm nhạc khiến khán giả Việt Nam mãn nhãn cả phần nhìn và phần nghe.

Đây là lần hiếm hoi anh biểu diễn lâu hơn thời lượng quen thuộc của mình khi công diễn châu Á và cũng là lần đầu tiên một DJ nằm trong top 10 thế giới đến Việt Nam biểu diễn vào vào thứ 7 - thời điểm kim cương đối với các nghệ sĩ quốc tế khi đi lưu diễn.

DJ Top 3 thế giới đã biến Mỹ Đình thành một chảo lửa.
DJ Top 3 thế giới đã biến Mỹ Đình thành một "chảo lửa".

Đây là lần thứ 2 Hardwell trở lại Việt Nam nhưng rõ ràng sức nóng của anh chưa bao giờ hạ nhiệt. Trước giờ diễn, anh có cuộc gặp gỡ, giao lưu nhanh với truyền thông Việt Nam.

Mặc dù khá mệt sau chuyến bay dài, nhưng DJ Top 3 thế giới vẫn vui vẻ trò chuyện. DJ Top 3 thế giới Hardwell vẫn tỏ ra thân thiện, vui vẻ với truyền thông và người hâm mộ Việt Nam.

DJ Top 3 thế giới Hardwell vẫn tỏ ra thân thiện, vui vẻ với truyền thông và người hâm mộ Việt Nam.
DJ Top 3 thế giới Hardwell vẫn tỏ ra thân thiện, vui vẻ với truyền thông và người hâm mộ Việt Nam.

Khi được hỏi về bí quyết cho thành công ngày hôm nay, Hardwell cho biết: “Tôi nghĩ là những điều làm nên thành công của tôi ngày hôm nay chính là nhờ niềm đam mê. Khi đã có niềm đam mê thì bạn sẽ không cảm thấy mình đang làm việc mà cảm thấy rất hưng phấn, hứng thú như một cuộc dạo chơi”.

“Tôi cảm thấy rất vui khi được quay lại Việt Nam lần thứ 2, mọi thứ đều rất tuyệt vời vì sự nhiệt tình của người Việt. Khán giả Việt Nam tuyệt vời nhất thế giới”, Hardwell hồ hởi chia sẻ.

Hardwell khởi nghiệp từ những năm 14 tuổi nhưng đến năm 2009, khi ra mắt bản phối “Show me love vs Be”, Hardwell mới thực sự khiến giới chuyên môn để ý. Khả năng mash-up tài tình 2 ca khúc "Show me love" (Robin.S) và "Be" (Steve Angello ft Laidback Luke) tạo nên bệ phóng sự nghiệp cho chàng DJ người Hà Lan. Bản nhạc của anh được sử dụng rộng rãi trong những sự kiện lớn, các club đình đám toàn thế giới cho đến ngày hôm nay.

Cuộc "dạo chơi" âm nhạc của Harwell tại Việt Nam đêm qua 20/5

Phương Nhung
Ảnh: Việt Hùng (Hoàng Đăng)