Thứ bảy, 27/04/2019 - 10:40

Đinh Hiền Anh rưng rưng xúc động trong ngày ra mắt dự án Mẹ Việt Nam

Dân trí

Đây là dự án âm nhạc ý nghĩa của nữ ca sĩ dành tri ân cho những anh hùng đã hi sinh cho độc lập, tự do của đất nước.

Chiều ngày 26/4, tại Trung tâm Văn hóa Pháp, Hà Nội, ca sĩ Đinh Hiền Anh có buổi ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên Mẹ Việt Nam. Đây là dự án được chị chăm chút và dốc hết sức đầu tư để kịp ra mắt trong dịp lễ lớn của dân tộc. Đặc biệt, trong cuộc gặp gỡ, Đinh Hiền Anh đã mời nhân vật nữ anh hùng vượt qua được cuộc chiến, đến với mọi người.

Đinh Hiền Anh cho biết, đây là dự án âm nhạc ý nghĩa của nữ ca sĩ dành tri ân cho những anh hùng đã hi sinh cho độc lập, tự do của đất nước.

Đinh Hiền Anh rưng rưng xúc động trong ngày ra mắt dự án Mẹ Việt Nam - 1

Đinh Hiền Anh đã mời nhân vật nữ anh hùng vượt qua được cuộc chiến đến tham dự buổi ra mắt dự án "Mẹ Việt Nam".

Xuất hiện tại buổi họp báo, Đinh Hiền Anh diện hình ảnh áo dài xanh duyên dáng. 

Trong buổi ra mắt dự án âm nhạc Mẹ Việt Nam, khi chia sẻ về những ca khúc cùng cảm xúc của mình, nữ ca không giấu được niềm xúc động của mình. Hình ảnh chị rưng rưng khi nói về quá trình thực hiện dự án tâm huyết cũng như lòng tri ân sâu sắc của mình, đặc biệt là sắp tới đại lễ của dân tộc.

Đinh Hiền Anh rưng rưng xúc động trong ngày ra mắt dự án Mẹ Việt Nam - 2
Đinh Hiền Anh rưng rưng xúc động trong ngày ra mắt dự án Mẹ Việt Nam - 3

Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ về quá trình thực hiện dự án âm nhạc này.

Dự án âm nhạc Mẹ Việt Nam lần này gồm 3 ca khúc: “Khúc ru Đồng Lộc” (sáng tác: An Hiếu), “Vầng trăng sáng Truông Bồn” (sáng tác: Lê An Tuyên) và “Mẹ Việt Nam” (An Thuyên). Đây là những ca khúc được Đinh Hiền Anh lựa chọn kỹ lưỡng, dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu để có thể thấu hiểu một cách trọn vẹn và truyền đi những cảm xúc chân thật, xúc động đến khán giả.

“Các ca khúc của dự án viết về sự hy sinh, mất mát của các chị, các mẹ và những nữ thanh niên xung phong ở Ngã ba Đồng Lộc và Truông Bồn. Dự án là tấm lòng của Hiền Anh tri ân về những vùng đất quê hương như Đồng Lộc, Truông Bồn và đặc biệt là những người mẹ, người chị đã đi qua cuộc chiến hào hùng nhưng vô cùng tàn khốc của dân tộc một thời”, Đinh Hiền Anh chia sẻ.

Đinh Hiền Anh rưng rưng xúc động trong ngày ra mắt dự án Mẹ Việt Nam - 4

Nữ ca sĩ mời NSƯT Mạnh Cường tham gia thực hiện MV "Khúc ru Đồng Lộc".

Với tấm lòng cùng sự tri ân sâu sắc của mình, Đinh Hiền Anh cũng sẽ dành trọn kinh phí thu được từ DVD góp vào 2 khu tưởng niệm Đồng Lộc và Truông Bồn. Ngoài vai trò là một ca sĩ, Đinh Hiền Anh cũng là một doanh nhân thành đạt, một nhà hoạt động thiện nguyện. Hầu hết số tiền chị kiếm được từ ca hát đều được sử dụng để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

MV "Khúc ru Đồng Lộc"

Hà Thanh

Đáng quan tâm
Mới nhất