Điệp viên 007 chỉ trích chị em cô Kim “rẻ tiền”

(Dân trí) - Nam diễn viên Daniel Craig, đảm nhiệm vai điệp viên 007 trong loạt phim về James Bond, đã lên tiếng chỉ trích chị em người đẹp “siêu vòng ba” Kim Kardashian trong bài phỏng vấn mới nhất với tạp chí GQ.

Daniel Craig hiện là một trong những nam diễn viên hạng A của Hollywood. Trong bài trò chuyện mới đây với tạp chíGQ, nam diễn viên này đã lên tiếng chỉ trích chị em diễn viên truyền hình thực tế Kim Kardashian “rẻ tiền” và “ngu ngốc” khi bán chuyện đời tư của mình cho các nhà sản xuất. Ba chị em cô Kim đang kiếm được cả “núi tiền” và danh vọng nhờ việc cung cấp những thông tin đời tư như chuyện kết hôn, yêu đương, ly dị… trong show truyền hình thực tế về họ.

 

Daniel chia sẻ với tạp chí GQ: “Có rất nhiều thứ có thể tiết lộ với mọi người. Nhưng đừng bao giờ nói quá nhiều về cảm xúc, cuộc sống riêng của mình với công chúng. Một khi chấp nhận bán những thông tin này đi, bạn sẽ không bao giờ mua lại được. Tôi chỉ muốn được ở một mình. Tôi không chịu nổi cảnh phóng viên dường như hiển hiện trong phòng khách nhà mình. Hay chứng kiến cảnh mình sinh nở. Họ quay hình mọi lúc và chúng tôi thậm chí không có nổi một giây phút riêng tư”.
 
Điệp viên 007 chỉ trích chị em cô Kim “rẻ tiền” - 1
Nam diễn viên Daniel Craig

Điệp viên 007 chỉ trích chị em cô Kim “rẻ tiền” - 2
Chị em cô Kim siêu vòng ba.

 

Khi được hỏi về sự nổi tiếng hiện tại của người đẹp siêu vòng ba Kim Kardashian cùng các chị em, nam diễn viên Daniel Craig nói thêm: “Hãy nhìn gia đình Kardashian đi, họ kiếm được hàng triệu đô. Song tôi không thích biến thằng tên ngốc trên truyền hình để rồi nhận lấy hàng triệu đô. Tôi không phán xét họ nhưng tôi không chịu được điều đó”.

 

Nam diễn viên Daniel Craig đã bí mật kết hôn với người đẹp của Xác ướp Ai cập mà không thông báo với báo giới cũng như người hâm mộ. Nam diễn viên này giải thích, anh không thích bán những chuyện riêng để kiếm tiền như nhiều ngôi sao khác của Hollywood. Giải thích lý do giữ bí mật chuyện kết hôn, Daniel nói: “Chúng tôi đã bí mật hoàn tất mọi việc. Chúng tôi thích làm mọi chuyện thật riêng”.
 
Sau đó khi phóng viên gợi ý anh tiết lộ thêm về lễ thành hôn của mình, anh từ chối: “Tôi đang yêu. Tôi hạnh phúc. Tôi đã sẵn sàng đón nhận cuộc sống sắp tới. Cuộc đời rất dài và tôi không muốn phạm sai lầm. Tôi không thích sau này mình phải hối tiếc vì những lời trong quá khứ”.
 
Điệp viên 007 chỉ trích chị em cô Kim “rẻ tiền” - 3
Vợ chồng Daniel Craig

 

Hiện, nam diễn viên 43 tuổi đang tham gia bộ phim thứ 23 về điệp viên 007 mang tên Skyfall. Dù được xem là một trong những nam diễn viên thành công và nổi tiếng của Hollywood hiện tại nhưng Daniel không mấy hài lòng với sự nghiệp của bản thân. “Tôi không hài lòng với nghiệp diễn của mình. Tôi đã cố gắng tìm giải pháp cho mình nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời thích hợp”, anh chia sẻ.

 

Mi Vân

Theo Mail