Thứ ba, 22/10/2019 - 19:59

Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật

Dân trí

Trước hình ảnh ca sĩ Tuấn Hưng dậy sớm đi chợ, tự bó hoa tặng mẹ, tặng vợ, Diệp Bảo Ngọc cho rằng: “Các anh đàn ông khác sẽ phẩy tay, khẩy môi và nói “bày vẽ”, “làm trò”. Nhưng với tôi đây lại là những hình ảnh rất “sống thật”.

Nắm Lấy Tay Anh - Tuấn Hưng

Ngày 20/10 vừa qua, nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh anh dậy sớm đi chợ mua hoa, tự bó tặng những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình.

Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật - 1

“Ai nói gì khi xem ảnh này cũng được. Nghĩ gì cũng được... mọi năm cứ ra hàng mua về là xong. Năm nay nghĩ đi nghĩ lại: thử làm cái mình chưa từng làm. Tự tay làm hết.

Nhưng người phụ nữ của mình (Mẹ. Mẹ vợ. Vợ. Son) chắc thấy bình thường nhưng mà từ 4g30' sáng đi mua hoa tới giờ đấy. Chả dễ dàng tí nào. Quan trọng là cái tâm.

Chúc một nửa thế giới mạnh khỏe xinh đẹp và vui vẻ với ngày được quyền đòi hỏi, ăn to nói lớn các kiểu”, nam ca sĩ tâm sự.

Tìm lại bầu trời - Tuấn Hưng
Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật - 2

Những chia sẻ của nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” khiến cư dân mạng bất ngờ, hàng chục nghìn lượt thích và các bình luận đã được gửi tới nam ca sĩ.

Nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc cũng bày tỏ sự ủng hộ tới đàn anh, cô chia sẻ: “Xem những hình ảnh này, bạn nghĩ gì? Thường thì các anh đàn ông khác sẽ phẩy tay, khẩy môi và nói “bày vẽ”, “làm trò”. Nhưng với tôi đây lại là những hình ảnh rất “sống thật”.

Trong xã hội hiện nay, chẳng có mấy ai dám sống thật với chính mình, với chính tình cảm của mình. Mọi người luôn che đậy cảm xúc, suy nghĩ của mình vì sợ người khác đánh giá, sợ mất hình ảnh, sợ rất nhiều thứ... vân vân và mây mây. 

Nhưng với tôi, được sống với chính con người thật của mình là điều rất nên làm. Vì nếu ngay cả bản thân bạn cũng không sống thật với chính mình, thì lấy đâu ra quyền đòi hỏi người khác phải sống thật với bạn?".

Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật - 3

"Vậy nên nếu bạn muốn nói yêu thương ai đó, hãy nói đi. Nếu bạn muốn dành một điều tốt đẹp cho ai đó, hãy làm đi. Cứ làm những gì trái tim bạn cho là đúng và khiến bạn vui. Vì chỉ có những điều xuất phát từ trái tim mới đi đến trái tim”, cô bày tỏ.

Trước đó, nữ diễn viên cũng dí dỏm kêu gọi các cô gái: “Thay vì up hoa và quà thì mình up người tặng lên thử xem. Biết đâu trùng thì sao”.

Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật - 4

Bà mẹ một con cho thấy sự lạc quan, tự tin, quan điểm sống tích cực  sau những biến cố cuộc đời. Hiện cô có cuộc sống bình an bên con trai là bé Kid. Nhan sắc của cô cũng ngày càng thăng hạng.

Từng được biết đến là một diễn viên, gây dấu ấn trong nhiều dự án phim như “Sức nặng tình thâm”, “Giông tố cuộc đời”… thời gian gần đây, người đẹp đầu tư kinh doanh thay vì hoạt động giải trí dày đặc vì lý do tự chủ kinh tế nuôi con. Song nếu có thời gian rảnh, cô tham gia một vài phim nhỏ và vẫn được khen ngợi bởi diễn xuất tự nhiên, duyên dáng.

"Mẹ một con" Diệp Bảo Ngọc khoe nhan sắc giàu sức sống

Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật - 5
Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật - 6
Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật - 7
Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật - 8
Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật - 9
Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật - 10
Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật - 11
Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật - 12
Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật - 13
Diệp Bảo Ngọc bênh vực, ủng hộ ca sĩ Tuấn Hưng sống thẳng thật - 14

Phương Nhung