Diễn viên Việt Anh trải lòng sau 1 năm ly hôn: “Không quá như ngày tận thế”

(Dân trí) - Việt Anh tâm sự: “Ly hôn là điều không may mắn và không ai muốn điều đó xảy ra, nhưng không quá khủng khiếp như ngày tận thế”.

Sau một thời gian im ắng, nam diễn viên Việt Anh vừa có những chia sẻ đầy suy tư về cuộc sống hậu ly hôn. Anh đã trăn trở rất nhiều về những điều liên quan đến bé Đậu - con chung của anh vợ cũ Hương Trần.

Diễn viên Việt Anh trải lòng sau 1 năm ly hôn: “Không quá như ngày tận thế” - 1

Diễn viên Việt Anh và con trai.

“Hậu ly hôn và những vấn đề liên quan đến con trẻ!

Ly hôn là điều không may mắn và không ai muốn điều đó xảy ra, nhưng khi nó xảy ra thì cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp như ngày tận thế hay gì đó tương tự. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng đôi khi đó lại là điều tốt nhất có thể làm với người trong cuộc.

Nhưng hơn cả là làm thế nào để những cuộc ly hôn có con trẻ sẽ hạn chế được tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến chúng. Hay nói một cách khác là những người trong cuộc sẽ có một cuộc chia tay thật văn minh. Và mọi điều phải dành cho trẻ trước khi nghĩ đến mình thì chắc chắn phần nào sẽ giúp trẻ vượt qua được khủng hoảng giai đoạn đầu ly hôn của bố mẹ”, Việt Anh tâm sự.

Diễn viên Việt Anh trải lòng sau 1 năm ly hôn: “Không quá như ngày tận thế” - 2

Hình ảnh con trai mới được Việt Anh chia sẻ.

Diễn viên Việt Anh trải lòng sau 1 năm ly hôn: “Không quá như ngày tận thế” - 3

Sau tất cả, anh nhận ra rằng: “Sự quan tâm thường xuyên là điều không thể thiếu. Cái khó của việc bố mẹ 2 nơi sẽ ảnh hưởng đến việc định hình tính cách của trẻ trong giai đoạn từ 3-5 tuổi. Thật sự áp lực và căng thẳng để vượt qua giai đoạn này cùng con trai của bố”.

Việt Anh khẳng định, việc hàng ngày dành ra dù chỉ 5 phút gọi cho con để trò chuyện và hiểu con đang thế nào và cần gì là điều vô cùng quan trọng.

“Cuối cùng bài giải là con thích một cái cần cầu to vật vã này cả tháng nay rồi. Ok bố giải quyết luôn với điều kiện con phải ngoan, đi học nghe lời cô giáo và ăn uống nghiêm chỉnh. Hợp đồng giữa 2 bố con giải quyết trong một nốt nhạc! Yêu chàng trai của bố”, Việt Anh tâm sự về cuộc trò chuyện của hai bố con.

Giữa tháng 6/2019, thông tin diễn viên Việt Anh ly hôn với vợ 2 - Hương Trần xuất hiện trên mạng xã hội và sau đó người trong cuộc đã chính thức lên tiếng xác nhận.

Sau khi ly hôn, cả hai cùng san sẻ trách nhiệm nuôi con. Diễn viên Việt Anh cũng cho biết, hậu ly hôn, những căng thẳng giữa anh và vợ cũ cũng đã được hoá giải để hướng tới mục tiêu chung là con trai được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của bố mẹ.

Đang được quan tâm