Diễn viên Phan Kim Oanh gợi cảm xinh đẹp với hình ảnh mới

(Dân trí) - Khi được hỏi về bộ phim “Về nhà đi con“ đang tạo cơn sốt trong thời gian này trên màn ảnh Việt, diễn viên Phan Kim Oanh cho hay, cô rất vui mừng và cảm ơn đạo diễn đã mời cô tham gia bộ phim, dù chỉ là một phân cảnh rất nhỏ.

Sau thành công ở các vai diễn trong phim như “Đại gia chân đất”, “Làng ế vợ”, “Những cô gái trong thành phố”, nữ diễn viên Phan Kim Oanh lại góp một vai trong phim “Về nhà đi con”.

Mới đây, Phan Kim Oanh đã tung bộ ảnh nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của khán giả.

Diễn viên Phan Kim Oanh gợi cảm xinh đẹp với hình ảnh mới - 1

Nữ diễn viên Phan Kim Oanh đóng vai phụ trong phim “Về nhà đi con”.

Chia sẻ về sự thay đổi phong cách này, Phan Kim Oanh tiết lộ: “Tôi luôn muốn thay đổi hình ảnh của mình theo hướng đa phong cách để phù hợp với cá tính và con người mình. Đam mê nghệ thuật và thời trang nên tôi luôn bắt nhịp xu hướng thời trang thịnh hành. Điều này khiến mình trẻ ra rất nhiều, giúp tôi tự tin hơn khi giao tiếp và có thêm năng lượng làm việc”.

Diễn viên Phan Kim Oanh gợi cảm xinh đẹp với hình ảnh mới - 2

Khi được hỏi về bộ phim “Về nhà đi con“ đang tạo cơn sốt trong thời gian này trên màn ảnh Việt, diễn viên Phan Kim Oanh cho hay, cô rất vui mừng và cảm ơn đạo diễn đã mời cô tham gia bộ phim. Dù chỉ là một phân cảnh rất nhỏ, nhưng có rất nhiều người nhận ra cô khi xuất hiện trên truyền hình. Cô hi vọng sẽ sớm được tham gia nhiều bộ phim hơn nữa dù chỉ là vai phụ.

Diễn viên Phan Kim Oanh gợi cảm xinh đẹp với hình ảnh mới - 3

Dù chỉ là một phân cảnh rất nhỏ, nhưng có rất nhiều người nhận ra cô khi xuất hiện trên truyền hình.

Phan Kim Oanh hiện tại đang điều hành 2 công ty và cơ sở làm đẹp, lại bận rộn chăm sóc tổ ấm nhỏ. Chính vì công việc khá bận rộn, cô đến với nghệ thuật chỉ để thỏa mãn niềm đam mê khi bố trí được thời gian.

Mới đây, Phan Kim Oanh lại nhận được lời mời chụp mẫu cho một người bạn thân thiết của mình. Với hình dáng thon gọn, khuôn mặt gọn gàng, nhiều người đặt câu hỏi nghi ngờ nữ diễn viên đã “dao kéo”. Tuy nhiên, cô đã bác bỏ mọi tin đồn và khẳng định, chưa bao giờ biết tới các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Diễn viên Phan Kim Oanh gợi cảm xinh đẹp với hình ảnh mới - 4

Phan Kim Oanh xinh đẹp, gợi cảm trong chiếc đầm của NTK Hà Duy - một người bạn thân thiết của cô.

“Tôi luôn yêu thích những thứ thuộc về tự nhiên, đặc biệt là nhan sắc phụ nữ”, Phan Kim Oanh nói.

Hiện nay có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp doanh nhân và ban tổ chức các cuộc thi cũng gửi lời mời cô tham dự. Tuy nhiên, cô đã từ chối. “Tôi là một doanh nhân nên cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Thú thật, tôi thấy các cuộc thi dành cho chị em đã có gia đình hiện nay rất nhiều, mọc lên như “nấm mọc sau mưa” nhưng về sự chuyên nghiệp lại rất hiếm. Chính vì thế tôi luôn cẩn trọng với những lời mời, nếu có chỉ là tới tham dự với tư cách khách mời. Tôi nghĩ, tài năng và sự cố gắng nỗ lực của bản thân là do mình tự tạo lên, danh hiệu cũng cần nhưng trước hết mình phải khẳng định được bản thân, năng lực ở xã hội”.

Diễn viên Phan Kim Oanh gợi cảm xinh đẹp với hình ảnh mới - 5

“Tôi cũng không cần phải đánh bóng tên tuổi nhờ vào những danh hiệu đó. Danh tiếng của mình tồn tại hay không chính là năng lực và những thứ mình làm ra, có được trong tay”, Phan Kim Oanh nói thêm.

NP