Thứ hai, 02/08/2010 - 14:30

Diễn viên Hollywood luyện tập cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Dân trí

Tại cuộc thi Hoa hậu VN 2010, diễn viên Hollywood Travis Aaron và một số diễn viên quốc tế sẽ trực tiếp hướng dẫn những kỹ năng trên sân khấu cho các thí sinh. Vòng chung kết hoa hậu Việt Nam cũng vì thế sẽ hứa hẹn nhiều màn thể hiện hấp dẫn.

 
Diễn viên Hollywood luyện tập cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam  - 1
Buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, sáng 2/8 (Ảnh: Việt Hưng)

 

 

Có mặt tại Tuần Châu trước khi vòng chung kết bắt đầu, diễn viên nổi tiếng Hollywood Travis Aaron chia sẻ: “Điều tôi mang đến cho những các ứng viên hoa hậu là vốn kinh nghiệm tích lũy của tôi trong 10 năm nghề diễn tại Hollywood và 35 năm cuộc đời tôi.

 

Theo ý kiến của riêng tôi thì việc có được khả năng giao tiếp tốt và hình ảnh cá nhân đẹp không chỉ là chìa khóa dẫn đến thành công, nó còn tạo nên một cuộc sống hoàn thiện và tốt đẹp hơn. Điểm mạnh của phụ nữ Việt Nam thật sự quá nhiều để có thể liệt kê ra hoàn toàn nhưng sự ân cần và vẻ đẹp bên trong tâm hồn là hai tính cách mà tôi đặt lên đầu danh sách”.
 
Diễn viên Hollywood luyện tập cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam  - 2

Diễn viên Hollywood Travis Aaron

 

Tại buổi họp báo diễn ra vào lúc 10h sáng nay 2/8 tại Tuần Châu, 37 thí sinh tham dự cuộc thi đã có mặt cùng đông đảo PV báo đài.

 

Trao đổi về nét mới của cuộc thi, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2010, ông Đoàn Công Huynh chia sẻ: “Ngoài các phần thi, các thí sinh cũng sẽ tham gia nhiều công tác xã hội và nhận được sự hỗ trợ luyện tập từ phía các chuyên gia nước ngoài nhằm giúp các thí sinh có được những bước chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi. Chúng tôi đặt mục tiêu mô hình hóa và chuyên nghiệp hóa cuộc thi nhằm đóng góp vào sự phát triển của loại hình sự kiện tại cuộc thi này. Đồng thời, để cuộc thi có thể đến với đông đảo khán giả hâm mộ hơn, BTC sẽ thực hiện một cầu truyền hình có tên là Hoa hậu Việt Nam tỏa sáng bắt đầu từ trước 6h30 đến thời điểm diễn ra đêm chung kết bắt đầu và bao gồm các đầu cầu Tuần Châu, Hà Nội”.
 
Diễn viên Hollywood luyện tập cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam  - 3
Các người đẹp tới dự buổi họp báo sáng 2/8 (Ảnh: Việt Hưng)

 

Đêm chung kết cuộc thi HHVN 2010 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 14/8/2010 tại sân khấu nhạc nước Tuần Châu với số ghế lên đến 10 nghìn chỗ ngồi với bốn nội dung chính: Thí sinh trong trang phục áo dài truyền thông, Thí sinh trong trang phục áo tắm, Thí sinh trong trang phục dạ hội, Thí sinh tham gia thi ứng xử, giao tiếp và được truyền hình trực tiếp trên 6 kênh của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

 

Người đẹp đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ nhận được phần thưởng bao gồm 500 triệu tiền mặt, một vương miện, vương trượng, cùng với quà của các nhà tài trợ.

 

Cuộc thi HHVN năm 2010 sẽ có thêm giải thưởng phụ Người đẹp được yêu thích nhất. Giải thưởng này được khán giả bầu chọn bằng cách nhắn tin tới tổng đài và do tập đoàn MV, đơn vị phối hợp tổ chức cuộc thi, tài trợ.

 

Phan Anh