Đang mang bầu, Á hậu Thúy Vân được nhà chồng cưng như “trứng mỏng”

(Dân trí) - Đang trong thai kỳ, Á hậu Thuý Vân được gia đình chồng hết lòng yêu chiều, chăm sóc. Mẹ chồng Thuý Vân còn đích thân vào bếp để nấu ăn bồi bổ cho con dâu.

Đang mang bầu, Á hậu Thúy Vân được nhà chồng cưng như “trứng mỏng” - 1

Mặc dù đã bước vào giai đoạn sau của thai kỳ, Á hậu Thuý Vân vẫn không thay đổi nhiều về đường nét gương mặt. Nụ cười tươi tắn cùng ánh mắt biết nói vẫn là vũ khí ghi điểm của Thúy Vân.

Đang mang bầu, Á hậu Thúy Vân được nhà chồng cưng như “trứng mỏng” - 2

Á hậu Quốc tế 2015 tâm sự, trong tam cá nguyệt thứ nhất, cô không bị nghén và ăn uống được, vì thế nên tăng cân khá nhiều. Cô cho biết, bản thân ăn uống nhiều hơn, đặc biệt bổ sung thêm vitamin và chất xơ, mỗi ngày Thúy Vân đều uống một lít sữa và ăn một kg trái cây. 

Đang mang bầu, Á hậu Thúy Vân được nhà chồng cưng như “trứng mỏng” - 3

Từ khi Thúy Vân mới cấn thai, Nhật Vũ đã lên kế hoạch chi tiết để chăm sóc cô tốt nhất trong 8 tháng còn lại và 3 tháng sau sinh.

Đang mang bầu, Á hậu Thúy Vân được nhà chồng cưng như “trứng mỏng” - 4

Anh lên thực đơn từng bữa ăn giàu dinh dưỡng, thay đổi sữa bầu giúp cô không ngán, tìm những bộ phim, thể loại âm nhạc phù hợp cho bà bầu để cô tận hưởng thai kỳ vui vẻ và thoải mái nhất. 

Đang mang bầu, Á hậu Thúy Vân được nhà chồng cưng như “trứng mỏng” - 5

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Thuý Vân và ông xã tràn đầy những khoảnh khắc tình tứ, hạnh phúc khi cùng nhau đi picnic mùa hè. Giữa bối cảnh là công viên ven sông Sài Gòn, người đẹp và ông xã có những phút giây thư thái, bình yên.

Đang mang bầu, Á hậu Thúy Vân được nhà chồng cưng như “trứng mỏng” - 6

Bộ ảnh được thực hiện trong giai đoạn Á hậu mang bầu được hơn 6 tháng.

Đang mang bầu, Á hậu Thúy Vân được nhà chồng cưng như “trứng mỏng” - 7

Bên cạnh những thông tin về thai kỳ, người đẹp Thuý Vân cũng thường xuyên cập nhật cuộc sống sau khi lên xe hoa trên trang cá nhân. 

Đang mang bầu, Á hậu Thúy Vân được nhà chồng cưng như “trứng mỏng” - 8

Mới đây nhất, Thuý Vân bật mí cuộc sống làm dâu. Á hậu thường thoải mái trò chuyện với mẹ chồng, được bà chia sẻ kinh nghiệm trong việc ăn uống, nấu nướng. Đặc biệt, mẹ chồng Thuý Vân còn đích thân vào bếp để nấu ăn bồi bổ cho con dâu. Nhìn khoảnh khắc Á hậu quấn quýt, cười nói vui vẻ, nhiều người mừng cho cô vì mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu thân thiết, gắn bó.

Đang mang bầu, Á hậu Thúy Vân được nhà chồng cưng như “trứng mỏng” - 9

Thúy Vân và bạn trai Nhật Vũ về chung một nhà ngày 25/7. Chồng của cô sinh năm 1983, đang sống ở TP.HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản.

Đang mang bầu, Á hậu Thúy Vân được nhà chồng cưng như “trứng mỏng” - 10

Trong lễ cưới, Thúy Vân gây bất ngờ khi thông báo chuyện mang thai con đầu lòng. Mẹ chồng cũng dành lời động viên con dâu: “Con sẽ có nhiều khó khăn ở phía trước với thiên chức làm mẹ, nhưng con hãy luôn nhớ rằng, vẫn còn có mẹ sẽ luôn ở bên”.

Đang được quan tâm