Á hậu Thuý Vân xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc công bố thành “mẹ bầu”

(Dân trí) - Đám cưới của Thuý Vân vốn được tổ chức ấm cúng, riêng tư, nên hình ảnh từ tiệc cưới này rất hạn chế. Do đó khi video được công bố, nhiều người bày tỏ sự hứng thú.

Khoảnh khắc công bố thành “mẹ bầu” của Thúy Vân
Á hậu Thuý Vân xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc công bố thành “mẹ bầu” - 1

Á hậu Thúy Vân vừa chia sẻ lại những thước phim ghi lại hình ảnh trong lễ cưới vốn được thắt chặt an ninh của cô với chú rể Nhật Vũ. Lễ cưới diễn ra vào ngày 25/7.

Á hậu Thuý Vân xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc công bố thành “mẹ bầu” - 2

Vốn được tổ chức ấm cúng và riêng tư, không có sự xuất hiện của giới truyền thông, nên hình ảnh từ tiệc cưới này rất hạn chế. Do đó khi video được công bố, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự hứng thú. Rất nhiều fan đã chúc mừng hạnh phúc cho đôi tân lang, tân nương.

Á hậu Thuý Vân xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc công bố thành “mẹ bầu” - 3

Đặc biệt, Thúy Vân hạnh phúc công bố thông tin đang mang thai, đồng thời khoe bụng bầu ngay trong lễ cưới. Á hậu nắm tay chồng ngay trên sân khấu và tuyên bố: “Anh Nhật và con sẽ trở thành ba mẹ trong năm nay. Đây là một tin song hỷ với gia đình khi vừa có đám cưới, vừa có một em bé sẽ gia nhập thành viên trong gia đình”.

Á hậu Thuý Vân xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc công bố thành “mẹ bầu” - 4

Đặt ngay trung tâm của sân khấu tiệc cưới là một chiếc hộp quà có kích thước “khủng”, những quả bóng bay đặt ở bên trong chiếc hộp. Sau vài phút “câu giờ” với những màn đối đáp duyên dáng của Thúy Vân và chồng, đôi uyên ương chính thức mở nắp chiếc hộp. Những quả bóng bay lên. Cả hai hạnh phúc chia sẻ sắp làm bố, làm mẹ.

Á hậu Thuý Vân xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc công bố thành “mẹ bầu” - 5

Thúy Vân và bạn trai Nhật Vũ về chung một nhà ngày 25/7. Chồng của cô sinh năm 1983, đang sống ở TP.HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản.

Á hậu Thuý Vân xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc công bố thành “mẹ bầu” - 6

Trước đó, người đẹp từng chia sẻ trên trang cá nhân về lễ cưới của mình: “Ngày hôm ấy, anh sẽ là chú rể, bước vào lễ đường và đeo nhẫn cưới cho em. Em sẽ cười thật tươi, đôi lúc rơi vài giọt nước mắt vì hạnh phúc. Em sẽ nhìn thật sâu vào mắt anh, tự nhủ kiếp này xem như trọn vẹn vì có người đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi cùng mình”. Hôn lễ của mỹ nhân sinh năm 1993 sẽ có sự góp mặt của nhiều người đẹp trong giới showbiz.

Mẹ của chú rể Nhật Vũ cũng có những chia sẻ chân thành với Thúy Vân: “Con sẽ có nhiều khó khăn ở phía trước với thiên chức làm mẹ, nhưng con hãy luôn nhớ rằng vẫn còn có mẹ sẽ luôn ở bên”.

Trong khi đó, mẹ ruột của cô dâu cũng cho biết mình đang trong niềm vui vỡ òa vì con gái bé bỏng ngày nào giờ đã có gia đình riêng. Cô kỳ vọng Nhật Vũ có thể yêu thương, chăm lo cho cô dâu chu đáo, trở thành điểm tựa cho nhau cho đến những bước đường cuối cùng. Những lời nói đã khiến cho Á hậu rơi nước mắt vì xúc động.

Đang được quan tâm