Đăng ảnh Tiến Linh đầy tự hào, Huỳnh Hồng Loan nói gì về "người cũ"?

Phương Nhung

(Dân trí) - Ngay sau pha ghi bàn của Tiến Linh vào lưới Malaysia đêm qua, Huỳnh Hồng Loan đã khiến các fan xôn xao khi công khai đăng bức ảnh ghi lại hình ảnh phía sau lưng anh.

Phút 27, Tiến Linh đánh đầu ghi bàn giúp đội tuyển Việt Nam vượt lên dẫn trước Malaysia. Đây là pha lập công thứ tư của Tiến Linh tại Vòng loại World Cup 2022. Trước đó, anh sút tung lưới Indonesia (2 lượt trận) và UAE.

Ngay sau pha làm bàn đẹp mắt của Tiến Linh, nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan bất ngờ có động thái gây chú ý người hâm mộ. Thư ký Bích xinh đẹp của Lựa chọn số phận chia sẻ ảnh chụp màn hình tivi có bóng dáng quen thuộc của Tiến Linh từ phía sau lưng. Nữ diễn viên mừng rỡ như reo lên với dòng trạng thái ở thời điểm đó: "1-0 Yah" kèm biểu tượng vỗ tay.

Đăng ảnh Tiến Linh đầy tự hào, Huỳnh Hồng Loan nói gì về người cũ? - 1

Huỳnh Hồng Loan phấn khích đăng hình Tiến Linh hai lần, cả ở phần bình luận...

Đăng ảnh Tiến Linh đầy tự hào, Huỳnh Hồng Loan nói gì về người cũ? - 2

Và cả một dòng trạng thái dành riêng cho Tiến Linh. Tuy nhiên sau đó cô đã xóa dòng trạng thái này, chỉ giữ lại hình ảnh Tiến Linh trong phần bình luận. 

Ngay sau chia sẻ của Huỳnh Hồng Loan, dân mạng lại một lần nữa đồng loạt "đẩy thuyền", gán ghép cô với Tiến Linh. "Đội tuyển Việt Nam thắng quay lại với người yêu cũ nha chị", "trai tài gái sắc", "anh Linh của chị Loan"... là những bình luận người hâm mộ nhắn Hồng Loan.

PV Dân trí đã có cuộc trò chuyện nhanh với Huỳnh Hồng Loan. Nữ diễn viên cho biết, thông qua báo Dân trí , cô muốn gửi lời chúc đội tuyển Việt Nam giữ phong độ và thi tốt ở các trận sau.

Trước câu hỏi, phản ứng ra sao khi được người hâm mộ gán ghép trở lại với Tiến Linh, Huỳnh Hồng Loan cho biết, cô không muốn trả lời. Người đẹp cũng từ chối những câu hỏi khác liên quan đến Tiến Linh.

Đăng ảnh Tiến Linh đầy tự hào, Huỳnh Hồng Loan nói gì về người cũ? - 3

Tiến Linh và Huỳnh Hồng Loan từng có khoảng thời gian tìm hiểu.

Huỳnh Hồng Loan và Tiến Linh từng vướng tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, trong một bài PV trên Dân trí, Hồng Loan đính chính như sau:

"Trước giờ tôi và Linh vẫn là bạn chứ chưa từng nói yêu nhau nên vẫn tiếp tục làm bạn là việc bình thường trong một mối quan hệ. Tôi giữ gìn và trân quý tình bạn của mình và Tiến Linh. Nên tôi cũng mong khán giả đồng cảm với cả hai".

Cô cho biết, mọi thứ diễn ra là theo tự nhiên: "Sau thời gian tìm hiểu cả hai cảm thấy không phù hợp để phát triển thành tình yêu thì chúng tôi vẫn là bạn. Tôi thấy là đúng khi làm bạn với nhau".