Đại gia đình Angelina Jolie lại sang Pháp

(Dân trí) - Hôm 7/10 cặp đôi Jolie - Pitt bị bắt gặp “tình tứ” khi đứng nói chuyện tại New Orleans, Mỹ nhưng ngay buổi chiều hôm sau (8/10) Brad Pitt, Angelina Jolie cùng các con đã trở về nhà của họ tại miền nam nước Pháp.

Hôm qua (8/10), cặp đôi nổi tiếng Brad Pitt - Angelina Jolie và các con họ gồm Maddox - 7 tuổi, Pax - 4 tuổi, Zahara - 3 tuổi, Shiloh - 2 tuổi và cặp sinh đôi ba tháng tuổi Knox và Vivienne có mặt tại sân bay Nice, Pháp.

 

Mũ màu kem, áo sơ-mi trắng, quần jean, Brad Pitt nhanh tay đưa cặp sinh đôi từ trên máy bay phản lực cho Angelina. Rồi ngay sau đó, bà mẹ nổi tiếng này dắt theo bốn người con lớn chạy về phía ôtô.

 

Angie mặc váy đen đeo kính đen và giày bệt cùng màu cho tiện việc đi lại và chăm sóc các con. Tuy nhiên bộ cánh này làm cô trông gầy đi trông thấy.

 

Chuyến trở lại Pháp bất ngờ này của đại gia đình Brangelina khiến nhiều fan hâm mộ cặp đôi này tại Mỹ khá hụt hẫng, bởi ngay sau khi trở về quê nhà, Angie xuất hiện thường xuyên tại những nơi công cộng cùng các con.

 

Dưới đây là chùm ảnh đại gia đình Brangelina tại sân bay Nice, Pháp:

 

Đại gia đình Angelina Jolie lại sang Pháp - 1

 

Đại gia đình Angelina Jolie lại sang Pháp - 2

 

Đại gia đình Angelina Jolie lại sang Pháp - 3

 

Đại gia đình Angelina Jolie lại sang Pháp - 4

 

Đại gia đình Angelina Jolie lại sang Pháp - 5

 

Đại gia đình Angelina Jolie lại sang Pháp - 6

 

Đại gia đình Angelina Jolie lại sang Pháp - 7
 

Hân Hân
Theo FD