Thứ sáu, 04/09/2015 - 12:34

Cựu thiên thần Victoria’s Secret lo lắng trong ngày đầu “cắp sách” đi học

Dân trí

Đầu năm nay, siêu mẫu cao 1,85m Karlie Kloss đã trả lại đôi cánh thiên thần cho hãng nội y đình đám Victoria’s Secret để có thời gian thu xếp cho việc học.Chân dài người Mỹ khá bồn chồn trong ngày đầu tiên cắp sách tới trường đại học.

Karlie Kloss trình diễn cuốn hút

 

c1-copy-1441302909994
Karlie Kloss hồi hộp trong ngày đầu tiên đi học 

“Tôi đã không lo lắng như thế này trong rất nhiều năm rồi!”, Karlie Kloss chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Hôm thứ tư vừa rồi cũng là ngày đầu tiên Karlie theo học tại ngôi trường Đại học New York. Người mẫu sinh năm 1992 đã ghi danh vào một khóa học dành cho sinh viên độc lập tại trường đại học này.

Mới đây, Karlie cũng đã tâm sự trong một đoạn video đăng trên Youtube rằng cô nàng ngày xưa từng rất nhút nhát và phải tìm tới ba lê để để khắc phục nhược điểm này. Và cả việc bắt đầu đi học đại học cũng làm Karlie cảm thấy rất căng thẳng.

c2-copy-1441302910022
Chính việc làm người mẫu đã tiếp thêm động lực đi học cho Karlie 

Một điều khá thú vị là chính công việc của một người mẫu đã khiến Karlie Kloss muốn đi học trở lại. Những chuyến đi công tác thường xuyên khiến người đẹp nhận ra mình vẫn còn rất nhiều điều phải khám phá thêm về thế giới này.

 

Cựu thiên thần Victoria’s Secret lo lắng trong ngày đầu “cắp sách” đi học - 3

 

“Càng đi nhiều, tôi càng nhận ra mình phải học thêm về thế giới. Di chuyển quá nhiều khiến tôi nhận ra là tôi phải đầu tư hơn cho chính bản thân mình. Và giáo dục chính là sự đầu tư tuyệt vời với tôi. Tôi cần phải tìm ra cách cân bằng giữa nó và sự nghiệp người mẫu của mình”, Karlie Kloss tâm sự với tờ Elle hồi tháng ba năm nay.

Emma Watson hay Natalie Portman cũng là những ngôi sao đã truyền cảm hứng cho Karlie trong việc quyết định theo học đại học.

c3-copy-1441302910040
Người đẹp chụp ảnh cùng các bạn học trong lớp học lập trình 

Năm ngoái, cựu thiên thần Victoria’s Secret từng theo học một khóa học lập trình cấp tốc và cô nàng đã “cảm nắng” ngành nghề này. Hiện tại, chân dài đình đám đang tài trợ cho một quỹ học bổng mang tên “Kode With Karlie” để khuyến khích những cô gái trẻ muốn theo đuổi nghề lập trình viên. Karlie cảm thấy mình có một trọng trách phải trở thành “tấm gương” cho những người trẻ tuổi, đặc biệt là những phụ nữ trẻ muốn tiếp bước cô tham gia các khóa học lập trình.

“Có một quan niệm sai lầm rằng mã hóa là một dạng thức toán học khô khan. Kỳ thực, nó vô cùng sáng tạo”, Karlie chia sẻ thêm về niềm đam mê mới của mình.

Dung Nhi

Theo DM

giaitri-1441275005972