Thứ tư, 03/03/2010 - 19:59

Cựu hoa hậu thế giới bị đồn vô sinh

Dân trí

Mỹ nhân Ấn Độ, Hoa hậu thế giới năm 1994 Aishwarya Rai đã bị một tờ báo quê nhà đồn là vô sinh. Thông tin này khiến gia đình chồng cô vô cùng tức giận.

Cách đây ít ngày tờ Mumbai Mirror đưa tin rằng Aishwarya Rai - một trong những Hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử các kỳ Hoa hậu thế giới không thể sinh con.

 

Sau khi thông tin này được đăng tải, gia đình chồng Aishwarya Rai vô cùng tức giận. Bố chồng hoa hậu - diễn viên Amitabh Bachchan đã gửi thư yêu cầu Mumbai Mirror rút lại thông tin này và viết một bài xin lỗi con dâu ông đăng công khai trên báo.

Cựu hoa hậu thế giới bị đồn vô sinh - 1

HHTG 1994 Aishwarya Rai

 

Ông Amitabh Bachchan cũng nói thêm, thông tin này khiến cả gia đình ông bực tức và bị stress.

 

Chồng hoa hậu còn giận dữ tới mức từ chối tham dự lễ trao giải điện ảnh uy tín của Ấn Độ, Filmfare.
 
Cựu hoa hậu thế giới bị đồn vô sinh - 2
Vợ chồng Aishwarya Rai

 

Được biết Hoa hậu thế giới Aishwarya Rai cũng đã gửi thư cho tờ Mumbai Mirror yêu cầu có bài xin lỗi cô.

 

Aishwarya Rai, Hoa hậu thế giới nổi tiếng nhất… thế giới kết hôn với nam diễn viên Abhishek Bachchan vào tháng 4/2007, 3 tháng sau khi đính hôn. Lễ cưới của cặp đôi này được tổ chức hoành tráng tại Juhu, Mumbai và hiện giờ Aishwarya Rai - Abhishek Bachchan được coi là cặp đôi đẹp nhất Ấn Độ.
 
Cựu hoa hậu thế giới bị đồn vô sinh - 3

 

Aishwarya Rai, 36 tuổi, sau thành công tại cuộc thi Hoa hậu thế giới, trở về quê nhà cô trở thành người mẫu nổi tiếng và đắt giá nhất. Cô cũng được ghi nhận tài năng trong lĩnh vực điện ảnh.
 
Cựu hoa hậu thế giới bị đồn vô sinh - 4


 

Năm 2004, tạp chí Time bình chọn Aishwarya Rai là 1 trong 100 ngôi sao có ảnh hưởng nhất thế giới. Cô đã được dựng tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussaud ở London.

 

Người đẹp tóc nâu là gương mặt quảng cáo đắt giá nổi tiếng Châu Á, cô từng đại diện cho Lux, Coca Cola, L’Oreal, Longines…
 
Cựu hoa hậu thế giới bị đồn vô sinh - 5

 

Vĩnh Ngọc

Theo AsiaOne