Cựu hoa hậu Park Shi Yeon khoe dáng

(Dân trí) - Sở hữu gương mặt khá ăn ảnh và vóc dáng chuẩn, cựu hoa hậu Hàn Quốc Park Shi Yeon đã ký hợp đồng trở thành gương mặt quảng cáo cho bộ sưu tập Thu - Đông năm 2008 của nhãn hiệu Tommy Hilfiger Jeans.

Với bộ sưu tập Jean mang tên Wave Jean, Tommy Hilfiger Jeans đã mời cựu hoa hậu kiêm diễn viên Park Shi Yeon làm gương mặt đại diện cho nhãn hiệu này. Bộ ảnh quảng cáo dưới đây được Park Shi Yeon và Tommy Hilfiger Jeans thực hiện tại một studio tại Kang Nam, Seoul, hồi tháng 8 vừa rồi.

 

Nhãn hiệu Tommy Hilfiger Jeans là một trong những nhãn hiệu Jeans danh tiếng trên toàn thế giới. Trước Park Shi Yeon, Tommy Hilfiger Jeans đã ký hợp đồng quảng cáo với nữ diễn viên xinh đẹp Kim Ha Neul.

 

Park Shi Yeon là một trong những cựu hoa hậu khá có thành công với nghiệp diễn. Kể từ bộ phim truyền hình vui nhộn My Girl (năm 2005), Park Shi Yeon đã khiến dư luận quan tâm đặc biệt. Đến nay, Park Shi Yeon là một gương mặt quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình Hàn Quốc.

 

Sắp tới, Park Shi Yeon sẽ xuất hiện trong phim nhựa Dachimawa Lee với hình tượng một Bond-girl phiên bản Hàn Quốc. Cô vào vai một nữ gián điệp xinh đẹp và có tài bắn súng điệu nghệ. 

 

Dưới đây là hình ảnh của Park Shi Yeon trong bộ sưu tập Thu - Đông 2008 của Tommy Hilfiger Jeans:

  

Cựu hoa hậu Park Shi Yeon khoe dáng - 1
 

Cựu hoa hậu Park Shi Yeon khoe dáng - 2
 

Cựu hoa hậu Park Shi Yeon khoe dáng - 3
 

Cựu hoa hậu Park Shi Yeon khoe dáng - 4
 

Cựu hoa hậu Park Shi Yeon khoe dáng - 5
 

Cựu hoa hậu Park Shi Yeon khoe dáng - 6
 

Cựu hoa hậu Park Shi Yeon khoe dáng - 7
 

Cựu hoa hậu Park Shi Yeon khoe dáng - 8
 

Cựu hoa hậu Park Shi Yeon khoe dáng - 9
 

Cựu hoa hậu Park Shi Yeon khoe dáng - 10
 

Cựu hoa hậu Park Shi Yeon khoe dáng - 11
 

Cựu hoa hậu Park Shi Yeon khoe dáng - 12

 

Mi Vân

Theo GP

Đang được quan tâm