Thứ tư, 03/10/2018 - 06:00

Cuộc sống nhung lụa của Diễm Trang sau 4 năm đăng quang Á hậu

Dân trí

Sau 4 năm đăng quang Á hậu Việt Nam, Diễm Trang có cuộc sống khá viên mãn bên cạnh người chồng Việt kiều giàu có và cô con gái lên 2 tuổi.

Trong số các Á hậu của Hoa hậu Việt Nam, Diễm Trang là người có cuộc sống khá bình lặng, không scandal và không thích phô trương. Vì lẽ đó mà ít ai biết, chồng Diễm Trang là một đại gia rất giàu có.

Vào tháng 5/2017, nhiều người đã khá ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh Diễm Trang được ông xã đưa đón đến sự kiện bằng siêu xe hơn 10 tỷ đồng. Và vì không gặp áp lực về kinh tế nên sau khi lập gia đình, người đẹp sinh năm 1991 đã rút lui hậu trường để chăm sóc con, vun vén mái ấm.

Ông xã Việt kiều gốc Hà Nội của Diễm Trang là một doanh nhân nhưng luôn tạo điều kiện để vợ phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Theo lời Diễm Trang thì ông xã của của cô là một người chu đáo, luôn quan tâm, lo lắng cho cô. Anh cũng chính là người luôn động viên và sát cánh với cô khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Mới đây, nhân dịp con gái Julia lên 2 tuổi, hai mẹ con Diễm Trang đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh hóa nữ thần. Với bộ ảnh này, bé Julia như một thiên thần với bộ tóc xoăn nhẹ vô cùng đáng yêu và có những phút diễn xuất thần thái đến bất ngờ.

Theo Diễm Trang, cứ đến mỗi dịp lễ và ngày đặc biệt, cô cùng con gái đều thực hiện những bộ ảnh kỉ niệm, chia sẻ về thói quen đặc biệt này, Á hậu Diễm Trang cho biết: “Trang luôn muốn lưu giữ những khoảnh khắc trưởng thành và đặc biệt nhất của con gái. Qua từng bộ ảnh theo năm tháng, Trang đều thấy Julia lớn hơn một chút. Sau này khi Julia đã trưởng thành hơn, Trang nghĩ những bộ ảnh thế này sẽ là những kỉ niệm đáng quý nhất về tuổi thơ của con”.

Bé Julia là trái ngọt của cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa cô và người chồng doanh nhân của mình. Được biết Diễm Trang và chồng đã có mối tình 2 năm trước khi tiến tới hôn nhân và Diễm Trang nhận lời cầu hôn từ chồng chỉ trước đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 hai ngày. Ngay sau khi biết mình sắp được làm mẹ, Diễm Trang tạm dừng mọi công việc để chu toàn việc chăm sóc bé và gia đình.

Chỉ mới quay trở lại nghệ thuật đầu năm nay khi bé Julia hơn 1 tuổi nhưng Á hậu Diễm Trang đã tích cực lấy lại được sự yêu mến từ công chúng.

Hiện cô đang có chuyến du lịch sang Ba Lan – nơi chồng Diễm Trang đang làm việc nhân dịp sinh nhật của anh. Sau khi trở về Việt Nam, Diễm Trang cho biết cô sẽ tiếp tục công việc BTV bản tin Toàn cảnh 24h phát sóng hàng ngày trên kênh VTV9 và xây dựng kênh channel riêng dành cho phái đẹp và các bà mẹ “bỉm sữa”.

Á hậu Diễm Trang chia sẻ: “Trang rất thích tham gia các chương trình về trẻ con, vì các bé thì có những suy nghĩ rất ngây thơ, trong sáng và những biểu cảm rất đáng yêu. Trang cũng có con gái 2 tuổi nên Trang càng yêu trẻ con nhiều hơn”.

Một số hình ảnh mới nhất của Diễm Trang với con gái:

Cuộc sống nhung lụa của Diễm Trang sau 4 năm đăng quang Á hậu - 1
Cuộc sống nhung lụa của Diễm Trang sau 4 năm đăng quang Á hậu - 2
Cuộc sống nhung lụa của Diễm Trang sau 4 năm đăng quang Á hậu - 3
Cuộc sống nhung lụa của Diễm Trang sau 4 năm đăng quang Á hậu - 4
Cuộc sống nhung lụa của Diễm Trang sau 4 năm đăng quang Á hậu - 5
Cuộc sống nhung lụa của Diễm Trang sau 4 năm đăng quang Á hậu - 6
Cuộc sống nhung lụa của Diễm Trang sau 4 năm đăng quang Á hậu - 7
Cuộc sống nhung lụa của Diễm Trang sau 4 năm đăng quang Á hậu - 8
Cuộc sống nhung lụa của Diễm Trang sau 4 năm đăng quang Á hậu - 9
Cuộc sống nhung lụa của Diễm Trang sau 4 năm đăng quang Á hậu - 10

Hà Tùng Long

Ảnh: Mon Trần