Củng Lợi tậu nhà đắt tiền tại Bắc Kinh

(Dân trí) - Sau 2 năm chủ yếu hoạt động tại nước ngoài, “bà hoàng điện ảnh” Trung Quốc đã quyết định chọn Bắc Kinh làm nơi “an cư lạc nghiệp”. Mới đây, Củng Lợi đã chi gần 10 triệu nhân dân tệ để “tậu” một ngôi biệt thự sang trọng ở Bắc Kinh.

Tháng 11 vừa rồi, Củng Lợi đã nhập quốc tịch Singapore và gây nên làn sóng chỉ trích gay gắt trong công chúng Trung Quốc. Dù nhập quốc tịch Singapore theo chồng nhưng người đàn bà đẹp của màn ảnh Trung Quốc không có ý định định cư lâu dài tại nước ngoài nên đã bỏ tiền triệu để “tậu” nhà mới tại Bắc Kinh.

 

Căn biệt thự mà Củng Lợi mới mua nằm ở khu Lệ Kinh Hoa Viên, gần sân bay Bắc Kinh, đường giao thông rất thuận tiện. Hiện nay, Củng Lợi đang tập trung sửa sang lại ngôi nhà, mua sắm nội thất. Ngôi sao của Kim Giác Hoa đã chi khá nhiều tiền sắm toàn thiết bị tối tân, hiện đại nhất để trang bị cho ngôi biệt thự mới của mình.

 

Củng Lợi tậu nhà đắt tiền tại Bắc Kinh - 1

  Củng Lợi đi mua sắm tại Bắc Kinh, tháng 12/2008

 

Năm qua, Củng Lợi đã bị “thất sủng” tại Trung Quốc. Cô đánh mất cảm tình của đông đảo khán giả quê nhà, sau sự kiện nhập quốc tịch Singapore và mới đây là thực hiện một bộ ảnh thời trang trên tạp chí Harper’s Bazaar (Trung Quốc) với hình tượng một kỹ nữ Nhật.

 

Song, người đẹp tuổi 40 không vì thế mà “chùn bước”, cô vẫn làm việc đều đặn tại đại lục, nhận hợp đồng quảng cáo, chụp hình thời trang cho các tạp chí trong nước. Trên số báo tháng 1/2009 của Harper’s Bazaar (Trung Quốc), Củng Lợi còn khẳng định, cô rất thích được làm việc trong nước và sẵn sàng hợp tác với các đạo diễn Trung Quốc nếu tìm được kịch bản ưng ý.

 

Củng Lợi tậu nhà đắt tiền tại Bắc Kinh - 2
 

Củng Lợi tậu nhà đắt tiền tại Bắc Kinh - 3

Bên ngoài khu biệt thự trị giá 10 triệu nhân dân tệ

mới "tậu" của Củng Lợi

 

Như vậy, Củng Lợi là nghệ sĩ tiếp theo sau Trương Mạn Ngọc quyết định định cư lâu dài tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Đầu năm 2008, Trương Mạn Ngọc cũng bỏ tiền mua một căn hộ đẹp và sang trọng tại Bắc Kinh để làm “tổ ấm” cho cô và chàng người yêu ngoại quốc kém cô 8 tuổi. Phát biểu trên báo giới, Trương Mạn Ngọc tỏ ra rất hài lòng với cuộc sống dễ chịu tại Bắc Kinh.

 

Củng Lợi tậu nhà đắt tiền tại Bắc Kinh - 4

 Dù khá thành công tại nước ngoài, nhưng Củng Lợi

vẫn thích sống và làm việc tại quê hương.

 

Mi Vân

Theo Sina