Cú xoạc tai hại khiến nam ca sĩ "ngượng chín mặt" trước khán giả

Bích Ngọc

(Dân trí) - Nam ca sĩ Harry Styles rơi vào tình cảnh "ngượng chín mặt" khi đang biểu diễn tại Los Angeles (Mỹ). Cú xoạc rất "ngầu" của Styles đã khiến chiếc quần mà anh đang mặc... bị rách toạc.

Cú xoạc tai hại khiến nam ca sĩ "ngượng chín mặt" trước khán giả (Video: Daily Mail).

Mọi chuyện còn tệ hơn khi nữ diễn viên Jennifer Aniston cũng có mặt tại trong đám đông khán giả ở đêm nhạc này. Jennifer Aniston (53 tuổi) chính là nữ diễn viên mà nam ca sĩ Harry Styles rất ngưỡng mộ và yêu thích khi anh còn ở lứa tuổi teen.

Trong lúc thực hiện một cú xoạc chân trên sân khấu, Styles đã bị... rách quần. Nam ca sĩ 28 tuổi vừa có buổi biểu diễn tại Los Angeles trong tuần này.

Cú xoạc tai hại khiến nam ca sĩ ngượng chín mặt trước khán giả - 1

Nam ca sĩ Harry Styles (Ảnh: Daily Mail).

Harry Styles nhanh chóng nhận thấy có điều không ổn, anh phản ứng rất nhanh và cũng đồng thời nhìn ra ngay khía cạnh hài hước của sự cố. Anh xin lỗi những khán giả đứng ở ngay trước sân khấu vì họ đã vô tình phải chứng kiến một sự cố khá... tế nhị.

Sau khi đã kiếm được một tấm khăn để buộc quanh bụng và khắc phục sự cố phục trang, Harry Styles quay trở lại sân khấu và nói: "Quần của tôi vừa bị rách, tôi thấy mình cần phải xin lỗi những khán giả đứng ở ngay trước sân khấu. Các bạn vẫn ổn sau sự cố vừa rồi phải không? Tôi xin thề đây không phải điều cố ý".

Theo Daily Mail