“Công chúa nhạc Pop” xứ Hàn dấn thân phim trường

(Dân trí) - Cô con cưng của tập đoàn giải trí SM - BoA, mới đây đã tuyên bố, cô đang tập trung nghiên cứu điện ảnh để chuẩn bị cho vai diễn đầu tay.

BoA cho biết, cách học tập của cô là tăng cường nghiên cứu các bộ phim truyền hình, các phim nhựa trong và ngoài nước và tự mình luyện tập trước gương. Được biết, trong tháng 10 tới, tập đoàn giải trí SM sẽ cử một chuyên gia điện ảnh đến Nhật để giúp BoA nghiên cứu sâu hơn môn nghệ thuật thứ bảy này.

 

Dù chưa xuất hiện trên màn ảnh, nhưng BoA cũng đã có vốn kinh nghiệm kha khá trong lĩnh vực này. Trong năm 2006, cô ca sỹ đình đám của showbiz Hàn Quốc đã tham gia lồng tiếng bằng tiếng Hàn và tiếng Nhật cho bộ phim hoạt hình đồ họa 3D Over the hedge. Ngoài hoạt động tham gia lồng tiếng, BoA còn thể hiện luôn ca khúc chủ đề bằng tiếng Nhật và Hàn trong phim.

 

Có tin đồn trong tháng 7 vừa qua, nhà sản xuất bộ phim truyện nhựa Slam Dunk của Đài Loan đã mời BoA góp mặt trong phim cùng "ông hoàng nhạc Pop" Châu Kiệt Luân, tuy nhiên, tập đoàn SM đã từ chối. Tập đoàn này cho biết, họ muốn “đứa con cưng” của mình sẽ góp mặt trong một bộ phim truyền hình của Hàn vào cuối năm 2006.

 

“Công chúa nhạc Pop” xứ Hàn dấn thân phim trường - 1
 

Đã có ít nhất 10 bộ phim đã ngỏ lời mời BoA và chỉ còn chờ sự đồng ý của tập đoàn giải trí SM. Đại diện của tập đoàn giải trí SM cho biết, đích nhắm của BoA là những vai nữ chính trong các bộ phim truyền hình hài lãng mạn giống như Tên tôi là Kim Sam Soon. Họ cũng cho biết thêm, BoA sẽ nhận kịch bản và xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vào đầu năm 2007.

 

Hiện, BoA vẫn đang bận rộn với lịch biểu diễn ca nhạc tại Nhật, quốc gia châu Á ngoài Hàn Quốc có lượng fan hâm mộ cô ca sỹ 20 tuổi kỷ lục.

 

Chỉ riêng trong năm nay, BoA liên tục có mặt trong các bảng xếp hạng của Nhật: cô có tên trong danh sách 10 ca sỹ được yêu thích nhất tại Nhật Bản và ca khúc Do the motion của BoA luôn nằm trong top những ca khúc được yêu thích nhất tại Nhật từ tháng 7 đến nay.

 

Ngoài ra, theo kết quả mà website Avex thông báo, BoA cũng nằm trong top 10 nghệ sỹ có website cá nhân được truy cập nhiều nhất tại Nhật Bản, bên cạnh những diva lớn của showbiz J-Pop như: Koda Kumi, Ayumi Hamasaki, Beni Arashiro và Ai Otsuka.

 

Mi Vân

Theo Sportshankook