Con trai Britney xấu hổ không muốn gặp mẹ, ngượng vì ảnh khỏa thân của mẹ

Bích Ngọc

(Dân trí) - Mới đây, chồng cũ của Britney Spears - vũ công Kevin Federline - cho biết hai người con trai đang ở lứa tuổi teen của họ đã lựa chọn không gặp mẹ vì cảm thấy xấu hổ.

Con trai Britney xấu hổ không muốn gặp mẹ, ngượng vì ảnh khỏa thân của mẹ - 1

Preston (16 tuổi) và Jayden (15 tuổi) đã lựa chọn không có mặt tại hôn lễ của mẹ với người chồng thứ 3 (Ảnh: Page Six).

Theo những gì vũ công Kevin Federline chia sẻ với tờ tin tức Daily Mail (Anh) mới đây, hai người con trai của anh và nữ ca sĩ Britney Spears đã lựa chọn không gặp lại mẹ ruột trong suốt vài tháng qua.

Preston (16 tuổi) và Jayden (15 tuổi) đã lựa chọn không có mặt tại hôn lễ của mẹ với người chồng thứ 3 - nam diễn viên Sam Asghari. Hôn lễ được tổ chức hồi tháng 6 vừa qua.

Kể từ chặng cuối của cuộc chiến pháp lý chống lại việc áp đặt chế độ giám hộ lên cuộc sống của mình, Britney đã hay đăng ảnh khỏa thân trên mạng xã hội, những bức ảnh này sau đó xuất hiện trên khắp các mặt báo, chính điều này cũng là một lý do quan trọng khiến hai cậu con trai đang tuổi lớn của Britney cảm thấy xấu hổ về mẹ, cảm thấy khó khăn để có thể gặp lại mẹ.

Điều này đã được chính vũ công Kevin Federline chia sẻ với tờ tin tức Daily Mail: "Hai anh em đã tự thống nhất với nhau là sẽ không gặp lại mẹ ở thời điểm này, và đã vài tháng trôi qua kể từ lần cuối hai đứa đi gặp mẹ, cũng chính hai anh em đã tự đưa ra quyết định không đi dự lễ cưới của mẹ".

Con trai Britney xấu hổ không muốn gặp mẹ, ngượng vì ảnh khỏa thân của mẹ - 2

Hôn lễ của Britney được tổ chức hồi tháng 6 vừa qua (Ảnh: Page Six).

Vũ công Federline (44 tuổi) cũng nhận xét rằng Britney đang đưa ra nhiều phát ngôn đi quá đà trên tài khoản mạng xã hội cá nhân. Sau khi được "trả lại tự do", Britney liên tục thực hiện các đăng tải thể hiện sự thù hằn đối với người thân vì đã cùng nhau phối hợp áp đặt chế độ giám hộ lên cô.

Về chồng cũ Federline, Britney cũng lên tiếng chỉ trích rằng anh từng không chịu gặp cô giữa lúc cô đang mang thai người con chung của họ. Điều này khiến Federline thấy bực bội: "Toàn bộ câu chuyện này rất khó chịu. Càng lúc tôi càng cảm thấy khó khăn khi để các con tôi phải trải qua tất cả những chuyện này. Đây là một trong những thử thách lớn nhất trong cuộc đời tôi".

Britney Spears và Kevin Federline đã kết hôn từ năm 2004 tới năm 2006, sau khi hai người ly hôn, Britney đã gặp phải những suy sụp tâm lý và có những hành vi bất thường, thậm chí bị đánh giá là gây nguy hiểm cho con nhỏ, vì vậy cô đã bị tước quyền nuôi con và rồi bị tòa án đặt dưới chế độ giám hộ vì Britney bị nhận định là không đủ khả năng tự kiểm soát cuộc sống của bản thân.

Trong giai đoạn sống dưới chế độ giám hộ, mối quan hệ giữa Britney và hai con trai được cho là khá ổn định, nhưng gần đây, theo vũ công Federline, mối quan hệ giữa Britney và hai con trai đã xấu đi do một số chuyện đã xảy ra, do một số điều mà hai cậu bé đã được thấy trong những chuyến ghé thăm nhà mẹ.

Con trai Britney xấu hổ không muốn gặp mẹ, ngượng vì ảnh khỏa thân của mẹ - 3

Britney hay đăng ảnh khỏa thân trên mạng xã hội (Ảnh: Page Six).

Federline không kể chi tiết nhưng anh chia sẻ rằng: "Có rất nhiều thứ đang diễn ra khiến tôi không cảm thấy thoải mái chút nào". Về việc Britney Spears thích đăng ảnh phô phang hình thể, những bức ảnh gần như khỏa thân trên mạng xã hội cũng khiến hai con trai đang tuổi lớn của cô cảm thấy rất khó khăn.

Federline cho hay: "Tôi đã cố gắng giải thích với các con rằng đó chỉ là một cách mà mẹ của các con muốn thể hiện bản thân mình, nhưng những lời giải thích cũng không thể giúp xóa nhòa những ấn tượng tiêu cực của bọn trẻ, sau khi phải thấy những hình ảnh như vậy của mẹ. Mọi việc khá khó khăn.

Tôi cũng không hình dung nổi mình sẽ cảm thấy thế nào nếu đang là một thiếu niên học trung học, các bạn bè đều lên mạng xã hội, mà có người mẹ nổi tiếng lại thường xuyên đăng những bức ảnh như thế".

Mặc dù từng có một số bất đồng với cha ruột của Britney do những va chạm xảy ra giữa ông Jamie Spears và hai cháu trai trong quá trình hai cháu tới thăm mẹ trước đây, khi ông Jamie còn là người giám hộ con gái, nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây, Federline cho biết anh tin rằng ông Jamie thực ra chỉ có những ý định tốt đẹp dành cho con gái.

Con trai Britney xấu hổ không muốn gặp mẹ, ngượng vì ảnh khỏa thân của mẹ - 4

Britney Spears và Kevin Federline khi còn gắn bó (Ảnh: Page Six).

Federline nói: "Tôi thấy ông ấy là người thực sự quan tâm tới gia đình và mong muốn mọi việc diễn ra ổn thỏa, tốt đẹp. Khi ông Jamie làm người giám hộ, mọi việc diễn ra quy củ, trật tự hơn. Tôi nghĩ chính ông ấy đã giải cứu cuộc đời Britney.

Bọn trẻ hỏi nhiều về vấn đề giám hộ. Tôi không biết mình nên trả lời thế nào, tôi chỉ giải thích rằng mẹ của các con cần sự giúp đỡ, và mọi người đang tham gia vào sự việc để khiến mọi việc có thể diễn ra theo cách tốt đẹp nhất".

Federline nhấn mạnh rằng anh hy vọng hai con trai sẽ có mối quan hệ tốt trở lại với ông ngoại sau một số va chạm từng xảy ra: "Tôi sẽ luôn chào đón ông Jamie Spears quay trở lại trong cuộc sống của hai con trai tôi. Đặc biệt nếu đó cũng là điều mà hai con trai tôi mong muốn.

Tôi không có cảm xúc nào tệ hại đối với ông Jamie Spears. Ai cũng có lỗi sai vào lúc này hay lúc khác cả thôi, tôi thấy cảm thương cho ông ấy, tôi thấy ông ấy đã phải trải qua một giai đoạn kiệt quệ".

Hồi tháng 6 năm nay, Britney đã mua một biệt thự tại thành phố Los Angeles (Mỹ), vị trí biệt thự không xa nơi Federline đang sống với gia đình của mình, bên người vợ hiện tại của anh và 6 người con mà anh có được từ các cuộc hôn nhân và các mối quan hệ trước nay.

Dù vậy, việc mua nhà ở gần nơi hai con trai đang sinh sống với cha không giúp mối quan hệ giữa ba mẹ con Britney xích lại gần nhau, Federline cho biết: "Nếu có một cách nào đó, để tôi có thể nói ra điều gì giúp Britney tỉnh táo, nhìn rõ lại mọi việc, tôi sẽ nói, nhưng tôi vẫn chưa tìm thấy dịp thích hợp đó".

Theo Page Six