Britney Spears liên tục đăng ảnh khỏa thân khiến các fan lo lắng

Britney Spears liên tục đăng ảnh khỏa thân khiến các fan lo lắng

Ngay sau khi cha của ngôi sao nhạc pop Britney Spears bị truất quyền giám hộ đối với con gái, Britney vô cùng hạnh phúc, lập tức, cô đăng tải nhiều ảnh khỏa thân từ kỳ nghỉ bên bạn trai.

Ngay sau khi đạt được chiến thắng quan trọng trong hoạt động pháp lý nhằm thay đổi hoạt động giám hộ đang được áp dụng lên cuộc sống của mình, Britney Spears đã đăng tải hàng loạt bức ảnh khỏa thân từ kỳ nghỉ của cô và hôn phu Sam Asghari.

Ngôi sao nhạc pop 39 tuổi đã đăng tải khá nhiều bức ảnh khỏa thân trong năm 2021 này. Điều này đã gây nên nhiều lo ngại trong cộng đồng fan của Britney Spears, họ sợ rằng Britney có thể lại đang xuất hiện những vấn đề tâm lý.

Britney Spears liên tục đăng ảnh khỏa thân khiến các fan lo lắng - 1
Britney Spears liên tục đăng ảnh khỏa thân khiến các fan lo lắng - 2
Britney Spears liên tục đăng ảnh khỏa thân khiến các fan lo lắng - 3

Trước phiên tòa vừa diễn ra trong tuần này, Britney Spears và bạn trai quyết định thực hiện một kỳ nghỉ, nữ ca sĩ không xuất hiện tại tòa mà để luật sư đại diện thay mình xử lý mọi vấn đề và đưa ra các phát ngôn.

Hồi tháng 8, Britney Spears đã từng trấn an fan khi có nhiều người bày tỏ sự lo lắng trước tần suất đăng tải những bức ảnh gợi cảm của cô.

Britney từng chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân: "Tôi hy vọng các fan có thể hiểu những suy nghĩ của tôi khi tôi thực hiện một số bức ảnh và clip gợi cảm. Thực sự tôi đã có quá nhiều show diễn được định hướng theo phong cách gợi cảm, vậy nhưng khi nhìn lại, tôi thấy hãi hùng vì bản thân tôi lúc ấy trông không ổn chút nào.

Rất nhiều lần tôi cảm thấy xấu hổ vì ngoại hình của mình khi biểu diễn, nhưng trong hình dung của tôi, tôi vẫn luôn nghĩ mình rất tuyệt vời. Hoạt động biểu diễn nhiều khi khiến tôi cảm thấy quá áp lực về vấn đề ngoại hình, luôn lo sợ rằng mình không hấp dẫn. Mỗi khi tôi cảm thấy gánh nặng đang đè lên đôi vai, tôi muốn cảm thấy nhẹ nhàng hơn bằng cách thực hiện những bức ảnh gợi cảm.

Britney Spears liên tục đăng ảnh khỏa thân khiến các fan lo lắng - 4
Britney Spears liên tục đăng ảnh khỏa thân khiến các fan lo lắng - 5
Britney Spears liên tục đăng ảnh khỏa thân khiến các fan lo lắng - 6

Tôi là một phụ nữ, xinh đẹp và nhạy cảm, muốn nhìn nhận bản thân theo cách nguyên bản nhất. Tôi sẽ không đăng ảnh gợi cảm suốt đời đâu, bởi như thế sẽ thật nhàm chán, nhưng tôi đảm bảo rằng đăng ảnh gợi cảm giúp ích cho tôi khi tôi cần cảm thấy vui vẻ, tích cực, nhẹ nhàng hơn".

Chiến thắng lịch sử của Britney trong cuộc chiến xóa bỏ chế độ giám hộ

Vào ngày 30/9 vừa qua, thẩm phán Brenda Penny của Tòa án Cấp cao Los Angeles (Mỹ) khẳng định rằng, vì lợi ích tốt nhất cho Britney, cần phải ngừng nhiệm vụ giám hộ của ông Jamie Spears - người đã được quyền kiểm soát cuộc sống và tài sản của con gái trong suốt 13 năm qua:

"Hoàn cảnh hiện tại là không thể chấp nhận, nó cho thấy một môi trường sống độc hại đối với cô Britney Spears, việc này đòi hỏi phải sớm dừng quyền giám hộ của ông Jamie Spears ngay trong hôm nay", thẩm phán Brenda Penny kết luận.

Bên ngoài nơi diễn ra phiên tòa, rất đông fan của Britney đã có mặt để cổ vũ ngôi sao nhạc pop trong ngày quan trọng của cuộc đời. Từ trong căn phòng nơi diễn ra phiên tòa, người ta có thể nghe thấy rất rõ khẩu hiệu "Free Britney" (Trả lại tự do cho Britney) mà các fan đồng thanh hô vang. Tại phiên tòa này, chỉ có luật sư đại diện của Britney tham gia, ngôi sao nhạc pop không xuất hiện.

Britney Spears liên tục đăng ảnh khỏa thân khiến các fan lo lắng - 7
Britney Spears liên tục đăng ảnh khỏa thân khiến các fan lo lắng - 8
Britney Spears liên tục đăng ảnh khỏa thân khiến các fan lo lắng - 9
Britney Spears liên tục đăng ảnh khỏa thân khiến các fan lo lắng - 10

Hiện tại, phía luật sư đại diện cho Britney Spears đề nghị để kế toán viên công chứng John Zabel làm người giám hộ tạm thời đối với khối tài sản trị giá 60 triệu USD của Britney. Điều này đã được tòa án thông qua, dù vậy, phía luật sư của ông Jamie Spears phản đối quyết định này, cho rằng để "người lạ" giám hộ là không nên.

Dù trước đó, ông Jamie Spears đã đệ đơn xin thôi làm người giám hộ một khi tòa án tìm được người phù hợp để thay thế ở thời điểm thích hợp, nhưng khi tên người giám hộ thay thế được đưa ra, phía ông Jamie Spears đã lên tiếng chỉ trích quyết định này và đưa ra nhiều lập luận chứng minh ông John Zabel không phù hợp để làm người giám hộ.

Theo đó, phía ông Jamie Spears cho rằng ông John Zabel "thiếu kinh nghiệm", "từng liên quan tới một sự vụ lùm xùm hồi năm 2007", "có rất ít thông tin được biết tới về ông Zabel", trong khi đó, phía ông Jamie Spears tự nhận là "có một quá trình giám hộ không để xảy ra sai sót gì trong suốt 13 năm qua"...

Phía luật sư của Britney đáp lại rằng ông Jamie Spears là "một con người tàn nhẫn, ác độc và bạo hành" mà Britney vốn đã sợ hãi ngay từ khi cô còn nhỏ. Về ông Zabel - người giám hộ mới, phía Britney cho biết ông này có đủ bằng cấp, chứng chỉ, với những kiến thức chuyên môn vượt xa những hiểu biết của ông Jamie trong vấn đề quản lý tài chính.

Britney Spears liên tục đăng ảnh khỏa thân khiến các fan lo lắng - 11

Britney bên cha trong một bức ảnh chụp nhiều năm về trước (Ảnh: Page Six).

Phía Britney còn cho rằng chính ông Jamie mới là người vốn không phù hợp với vị trí người giám hộ, họ có rất nhiều bằng chứng cho thấy điều đó, thậm chí, sự hiện diện của ông Jamie còn bị phía Britney gọi là "độc hại tới mức không thể chịu đựng nổi".

Hiện tại, khi mục tiêu đầu tiên của Britney là yêu cầu chấm dứt vai trò giám hộ của cha ruột đã đạt được, luật sư của cô cho biết mục tiêu tiếp theo của họ là xóa bỏ hoàn toàn chế độ giám hộ đang áp đặt lên cuộc sống của cô. Phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 12/11.

Trước đó, phía cha của Britney thậm chí đã đệ đơn yêu cầu tòa án xóa bỏ chế độ giám hộ đối với nữ ca sĩ vì điều này không còn cần thiết nữa. Trong phiên tòa vừa diễn ra hôm thứ 4 tuần này, luật sư của ông Jamie Spears cho rằng tòa án nên để ông Jamie chủ động thôi vai trò người giám hộ theo đề nghị mà chính ông đã đưa ra trước đó, thay vì tước quyền giám hộ của ông.

Phía luật sư của Britney nhất quyết phản đối đề xuất này, bởi họ cho rằng ông Jamie Spears "quay ngoắt thái độ" thời gian gần đây chỉ là để có cách thoái lui an toàn nhất, không bị mang tiếng là bị truất quyền giám hộ và không phải trao lại những tài liệu chứa nhiều thông tin nhạy cảm không có lợi cho ông trong suốt quá trình giám hộ tài sản của Britney:

"Có chuyện gì quan trọng ở đây không? Có điều gì đang khiến họ sợ hãi không? Điều mà họ đang sợ hãi chính là bị bại lộ những hành vi sai trái", luật sư đại diện của Britney lên tiếng trước tòa.

Britney Spears liên tục đăng ảnh khỏa thân khiến các fan lo lắng - 12

Giờ đây, khi ông Jamie bị truất quyền giám hộ, ông sẽ phải nộp lại các tài liệu liên quan tới công việc của mình trong suốt 13 năm qua (Ảnh: Page Six).

Giờ đây, khi ông Jamie bị truất quyền giám hộ, ông sẽ phải nộp lại các tài liệu liên quan tới công việc của mình trong suốt 13 năm qua. Phía ông Jamie Spears bác bỏ những cáo buộc mà phía Britney đưa ra, họ khẳng định rằng mình không làm gì sai trái, và rằng ông Jamie đã luôn làm những gì tốt nhất cho con gái.

Britney đã âm thầm tìm cách để cha cô thôi làm người giám hộ của cô trong suốt nhiều năm qua, nhưng phải tới lần cô xuất hiện công khai trước tòa vào ngày 23/6 năm nay để đưa ra những ý kiến riêng về hoạt động giám hộ, công chúng mới sửng sốt được biết về những gì mà cô đã phải chịu đựng.

Britney thậm chí cho rằng cha cô có nhiều dấu hiệu bạo hành đối với công việc và cuộc sống của cô trong vai trò người giám hộ.

Chính sau phiên tòa chấn động đó, Britney yêu cầu tòa án cho phép mình được thay đổi luật sư đại diện, được phép làm việc với luật sư mới mà cô mong muốn thay vì phải tiếp tục làm việc với luật sư vốn đã được bổ nhiệm xử lý các vấn đề pháp lý của cô kể từ năm 2008. Điều này đã được tòa án thông qua và ngay lập tức, cuộc chiến pháp lý của Britney có những đổi khác.

Không còn cha giám hộ là "mất mát" của Britney?

Trước tình hình hiện tại, luật sư đại diện của ông Jamie Spears - cha của Britney Spears tin rằng quyết định tước quyền giám hộ của ông Jamie và trao quyền cho ông John Zabel là một quyết định "sai lầm" và là một sự "mất mát" đối với Britney.

Phía ông Jamie khẳng định rằng ông đã luôn hành động "vì lợi ích cao nhất của con gái mình" và vẫn sẽ tiếp tục làm điều này dù đã bị tước quyền giám hộ: "Ông Spears yêu thương con gái của mình vô điều kiện. Trong 13 năm qua, ông đã cố gắng làm những gì tốt nhất cho cô, dù là trong phương diện người giám hộ hay một người cha".

Luật sư cũng khẳng định rằng ông Jamie chính là người đã "giúp gây dựng lại sự nghiệp của Britney và giúp cô thiết lập lại mối quan hệ với các con của mình".

Luật sư cũng nói thêm rằng ông Jamie đã luôn phải nỗ lực trong vai trò người giám hộ và phải đương đầu với những nỗi lo lắng hàng ngày về con gái, ông thậm chí phải "cắn răng chịu đựng" để không "lời qua tiếng lại trước những cáo buộc sai lầm và vô căn cứ hướng vào mình" - những cáo buộc do công chúng và phía luật sư của Britney đưa ra.

Britney đang trong kỳ nghỉ bên bạn trai sau "chiến thắng lịch sử"

Britney chia sẻ clip tập luyện khi đang trong kỳ nghỉ

02/10/2021