Con gái Vân Trang hào hứng khi được đi sở thú cùng ba mẹ

(Dân trí) - Lần đầu tiên con gái Vân Trang được ba mẹ dẫn đi sở thú, cô bé vô cùng lạ lẫm nhưng cũng rất hào hứng. Vân Trang chia sẻ vui, cả hai vợ chồng chạy theo con "mệt đứt hơi".

van-trang (10).jpg

Mới đây, diễn viên Vân Trang khoe ảnh hai vợ chồng dẫn con gái – bé Queenie, tên thân mật nữ diễn viên gọi là Nì đi tham quan sở thú.

van-trang (5).jpg

Vân Trang chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên ba mẹ dẫn em đi sở thú. Nì khoái ghê lắm, chạy lăng xăng ba mẹ chạy theo không kịp. Con không mệt mà ba mẹ mệt đứt hơi (cười)”.

van-trang (4).jpg

Vân Trang chia sẻ, từ khi có con hai vợ chồng thích đi những nơi dành cho thiếu nhi, cảm thấy cuộc sống bước sang trang khác. “Chúng tôi đi đâu cũng chọn những nơi đi mà con thích, đi cà phê cũng có nơi cho con chơi, hay đi du lịch nước nào cũng tìm nơi dẫn con đi sở thú”.

van-trang (6).jpg

Vân Trang cho biết, cô và chồng rất bất ngờ vì con thú nào con gái cũng biết tên và biết cả tên gọi bằng tiếng Anh.

van-trang (3).jpg

“Có lẽ vì ở nhà mẹ hay bắt cho em coi những chương trình thiếu nhi tiếng Anh với rất nhiều những con thú nên bé biết”, Vân Trang chia sẻ thêm.

van-trang (9).jpg

Thỉnh thoảng cô bé sợ hãi khi thấy con thú lạ, ôm chầm lấy ba

van-trang (11).jpg

Tuy nhiên, sau đó thì lại khá tò mò và quan sát thêm. Cô bé cũng được ba giải thích nhiều hơn khi lần đầu tham quan sở thú.

van-trang (1).jpg

Vân Trang cũng chia sẻ thêm về việc nhiều phụ huynh khuyên không nên cho bé xem điện thoại, iPad, youtube nhiều. Cô cho rằng nên cho các bé xem như đừng xem nhiều quá. Quan trọng cách xem với con như thế nào, không phải mở tivi và cho con tự do xem, cùng ngồi xem với con và giải thích cho con, đặt ra những câu hỏi với bé.

“Tôi vẫn hay ngồi với con và hỏi bé biết đó là con đó là con gì không, nó đang làm cái gì, tại sao sẽ làm như vậy… Vừa xem vừa nói chuyện vừa giải thích cho bé hiểu. Tôi nghĩ đó là một điều rất tốt cho con, bằng chứng là con gái học rất nhanh, biết rất nhiều thứ”, Vân Trang chia sẻ thêm.

van-trang (8).jpg

Dù khá mệt nhưng con gái Vân Trang rất vui khi được tham quan sở thú và nhìn thấy những con thú thật ngoài đời mà trước đây cô bé chỉ được biết qua internet.

van-trang (2).jpg

Ở tuổi hiện tại, con gái Vân Trang đã biết nói nhiều, thậm chí còn biết giận hờn ba mẹ khi ba mẹ làm không đúng ý. Bé hay nói “giận ba mẹ rồi, còn đòi ba mẹ xin lỗi” khiến cả nhà rất bất ngờ.

Được biết, giữa tháng 5 này, Vân Trang và chồng sẽ cho con trở về Úc vì con gái hiện đang mang quốc tịch Úc. Cô cho biết, khi sang Úc chắc chắn sẽ dẫn con đi sở thú ở đây. Tuy nhiên, thú tại Úc không nuôi nhốt mà được thả tự do ngoài thiên nhiên, khách du lịch chỉ có thể quan sát từ trong xe. Vân Trang cho rằng, con gái tham quan sở thú tại Thảo cầm viên ở Việt Nam sẽ thích hơn vì được tiếp xúc và tới gần các con thú.

Băng Châu

Ảnh: NVCC

Đang được quan tâm