Con gái tỷ phú F1 đi khắp thế giới để trốn Covid

(Dân trí) - Kiều nữ siêu giàu Petra Ecclestone chia sẻ rằng, thời gian qua cô di chuyển giữa nhiều quốc gia khác nhau với mong muốn không bị dính Covid-19 và tin rằng, "người khác cũng sẽ làm thế nếu có thể".

Petra Ecclestone cùng chị gái đi ăn

Trong khi dịch bệnh khiến phần lớn dân số thế giới không thể di chuyển như trước thì kiều nữ siêu giàu Petra Ecclestone vẫn thường xuyên đi du lịch trong thời gian này.

Trả lời phỏng vấn, Petra Ecclestone cho biết, thời gian qua, cô đi lại giữa 7 quốc gia gồm Anh, Croatia, Thụy Sĩ, Monaco, Pháp và Mỹ... Petra Ecclestone nói, cô di chuyển nhiều chính vì muốn tránh dịch bệnh.

Con gái tỷ phú F1 đi khắp thế giới để trốn Covid - 1

Petra Ecclestone và bạn trai

Trả lời phỏng vấn tờ Times 'T2, Petra khẳng định cô không vi phạm quy tắc về việc "không xê dịch" trong thời gian này. Người đẹp nói: "Chúng tôi hiện đang ở Monaco nhưng không chắc sẽ ở đâu vào tuần tới. . . Chúng tôi rất cảnh giác với Covid. Chúng tôi đã bay vòng quanh thế giới mong tránh nó nhưng chúng tôi đã nhận ra là bạn không thể trốn khỏi virus này."

Petra Ecclestone sành điệu đưa con ra phố

Petra và bạn trai từng ở London, Anh quốc nhưng sau đó, họ bay đến Croatia để ở trên du thuyền của bố cô - tỷ phú Bernie. Sau đó cả nhà lại đưa con tới Thụy Sĩ để con cái có thể tham gia các hoạt động ngoài trời thay vì nhốt mình ở nhà.

Con gái tỷ phú F1 đi khắp thế giới để trốn Covid - 2

Mặc dù các trường học ở Thụy Sĩ vẫn mở cửa nhưng Petra cho con học tại nhà. Tuy nhiên, vì bảo mẫu kiêm quản gia của họ đã mắc Covid nên Petra và bạn trai phải tự làm mọi thứ.

Petra tự coi mình là người sợ bệnh tật do trải nghiệm suýt chết với bệnh viêm màng não khi cô 14 tuổi. Người đẹp nói: "Tôi ghét vi trùng và bất cứ thứ gì mà tôi không kiểm soát được 100% đều khiến tôi lo lắng. Vì vậy, dịch bệnh này khiến tôi rất sợ."

Con gái tỷ phú F1 đi khắp thế giới để trốn Covid - 3

Petra Ecclestone (bên phải) cùng bố và chị gái. 

Đang được quan tâm