Con gái Michael Jackson quấn quýt bên bạn trai

(Dân trí) - Cô con gái 17 tuổi của “vua nhạc Pop” Michael Jackson - Paris Jackson và bạn trai hiện tại Chester Castellaw liên tục đưa lên trang cá nhân những hình ảnh tình cảm và ngọt ngào của họ.

Paris Jackson là con gái duy nhất của ngôi sao nổi tiếng Michael Jackson. Cô bé từng phải đi điều trị tâm lý do khủng hoảng tâm lý hai năm trước. Tuy nhiên, từ năm 2013, sau thời gian được điều trị và chăm sóc cẩn thận, Paris đã có thể trở về với cuộc sống xưa và giờ đây, cô bé 17 tuổi còn đang hò hẹn với một chàng trai khá điển trai.

Paris Jackson và bạn trai hiện tại - Chester Castellaw

Paris Jackson và bạn trai hiện tại - Chester Castellaw

Tháng trước, Paris đã xác nhận mối quan hệ với Chester bằng cách đưa lên mạng xã hội những bức ảnh tình tứ của hai người. Bạn trai của cô bé 17 tuổi là Chester Castellaw, một vận động viên thể dục. Giống như những cặp tình nhân tuổi teen khác, Paris và Chester thường xuyên đưa lên trang cá nhân những bức ảnh ngọt ngào của hai người.

Chester, năm nay 18 tuổi, là một cầu thủ bóng đá của một câu lạc bộ bóng đá trẻ. Một nguồn tin cho hay, Chester xuất thân từ một gia đình có sống tại Beverly Hills. Một nguồn tin thân cận cho hay, Chester rất tốt, trẻ trung, nhạy cảm luôn ủng hộ và thấu hiểu Paris Jackson.

Paris công khai mối quan hệ với Chester từ tháng trước.

Paris công khai mối quan hệ với Chester từ tháng trước.

Cặp tình nhân trẻ không giấu những bức ảnh hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau.

Cặp tình nhân trẻ không giấu những bức ảnh hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau.

Một người bạn khác của Paris thì kể, cô con gái 17 tuổi của Michael Jackson mê mệt anh chàng người yêu tóc vàng hiện tại. Paris đã phải lòng Chester ngay lần gặp gỡ đầu tiên và đã kể với các thành viên trong gia đình về tình cảm mà cô dành cho Chester lớn tới mức nào. Paris cũng xem Chester là người bạn tri kỷ.

Cô con gái của ngôi sao nhạc Pop quá cố càng lớn càng xinh đẹp và cá tính. Paris không theo nghiệp ca hát như cha ruột mà muốn trở thành một diễn viên. Paris đã góp mặt trong một vài bộ phim và luôn tỏ ra tự tin khi xuất hiện trước giới truyền thông.

Vy Vy