Cô Kim lần đầu “lộ diện” sau khi sinh con gái

(Dân trí) - Một tháng sau khi sinh con gái đầu lòng, bé North, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã có mặt tại một sự kiện, ngày 17/7. Đây là lần đầu tiên Kim lộ diện kể từ khi nhập viện sinh con gái.

Trong suốt một tháng qua, kể từ khi nhập viện sinh con, Kim hoàn toàn né tránh giới truyền thông. Mọi thông tin và hình ảnh của cô đều không được lộ ra ngoài. Con gái của Kim và ca sĩ Kanye West chào đời sớm gần một tháng so với dự kiến.

 

Ngày 17/7 này, ngôi sao 32 tuổi tham dự một sự kiện. Cũng như mọi lần, Kim cố gắng giữ cho mình hoàn hảo nhất với váy vóc và giày cao gót, cùng gương mặt được trang điểm rất cẩn thận.
 
Kim xuất hiện chớp nhoáng lần đầu, một tháng sau khi sinh con gái đầu lòng
Kim xuất hiện chớp nhoáng lần đầu, một tháng sau khi sinh con gái đầu lòng

 

Một người bạn nhận xét: “Kim trông rất hoàn hảo, như mọi khi. Cô ấy cũng đã giảm cân khá nhiều. Không thể nói rằng, cô ấy hoàn toàn như trước kia, khi chưa mang bầu nhưng dáng vóc của Kim cũng thon gọn hơn”.

 

Cân nặng của Kim là chủ đề “bàn tán” lớn nhất khi người đẹp mang bầu. Dù con gái chào đời chỉ nặng 2,3 kg nhưng Kim tăng khá nhiều cân trong thời gian thai kỳ. Nhiều nguồn tin còn khẳng định, sau khi sinh con gái, Kim tuyên bố sẽ không bao giờ nghĩ tới chuyện sinh nở hay mang bầu nữa vì cô phải hi sinh quá nhiều và đặc biệt là dáng vóc không còn được như xưa.
 
Trong tập phim mới của show truyền hình
Trong tập phim mới của show truyền hình Keeping Up With The Kardashians, Kim cũng sẽ lộ diện

 

Kim và bạn trai Kanye West vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào kể từ khi con gái chung của họ chào đời. Cặp đôi này cũng chẳng xuất hiện bên nhau. Một người bạn của ngôi sao này cho biết: “Vì đứa con, Kim và người giúp việc luôn bọc một chiếc chăn lớn quanh chiếc xe hơi chở bé North để không ai có thể nhìn thấy cô bé”.

 

Kim rất muốn cho cả thế giới được thấy cô con gái cưng của mình và liên tục nói rằng, mọi người sẽ yêu mến con bé bởi bé North thực sự rất xinh đẹp. Đầu tháng 7 này, Kim đã đưa con gái mới chào đời của mình tới dự một bữa tiệc bên bờ biển của cha dượng. Cả thế giới đã chờ đợi được ngắm nhìn cô con gái của Kim nhưng không một bức ảnh nào của cô bé này bị lọt ra ngoài.

 

Trong tập phim sắp trình chiếu về đại gia đình Kardashian, mẹ ruột của Kim đã bế con gái của cô trên tay và hứa hẹn hé lộ một ít hình ảnh về cô bé này. Tuy nhiên, được biết, hình ảnh của bé North chỉ xuất hiện thoáng qua trên màn ảnh mà thôi.
 
Kim và bạn trai hoàn toàn bảo mật hình ảnh của con gái cưng
Kim và bạn trai hoàn toàn bảo mật hình ảnh của con gái cưng

 

Vy Vy