Thứ ba, 12/08/2014 - 10:19

“Cô dâu tuổi teen” tái hôn với chồng già sau 9 tháng ly dị

Dân trí

Sau 9 tháng ly dị, người đẹp 19 tuổi Courtney Stodden bất ngờ tuyên bố tái hôn với nam diễn viên 54 tuổi Doug Hutchinson. Cặp đôi này chia tay vào tháng 10 năm ngoái với lý do Courtney muốn được sống tự do và độc lập.

Courtney Stodden trở thành cái tên “hot” trên mặt báo sau khi nhận lời làm vợ của nam diễn viên Doug Hutchinson vào năm 2011, khi cô mới chỉ là một cô bé 16 tuổi. Chỉ sau chưa đầy 3 năm chung sống, Courtney nằng nặc đòi ly dị với Doug với lý do muốn tìm kiếm tự do và sự độc lập.

Courtney Stodden và chồng già - Doug Hutchinson tái hôn sau 9 tháng ly dị.

Courtney Stodden và chồng già - Doug Hutchinson tái hôn sau 9 tháng ly dị.

Dù đã chia tay, Courtney và Doug vẫn sống chung một mái nhà. Cách đây 2 tháng, cặp đôi này còn bị bắt gặp rất tình cảm khi đi ăn cùng một vài người bạn. Người đẹp 19 tuổi thản nhiên ngồi trên lòng chồng cũ và mỉm cười rất hạnh phúc.

Ngày 12/8 này, Courtney bất ngờ thông báo, cô và chồng cũ đã tái hôn sau 9 tháng ly dị. Người đẹp nói với nụ cười rạng ngời trên môi: “Đó là sự thật” khi phóng viên đặt câu hỏi về việc cô đính hôn lần thứ hai với nam diễn viên 54 tuổi Doug Hutchinson.

Người đẹp 19 tuổi chia sẻ với các fan qua trang cá nhân rằng, cô đã nhận lời cầu hôn của Doug. Cả hai mới đây còn tham gia cùng nhau trong show truyền hình Couples Therapy của đài VH1. Nam diễn viên của Green Mile còn tình tứ hôn vợ trẻ ngay trước ống kính.

Một nguồn tin cho hay, Courtney và Doug sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay. “Courtney nhận ra rằng, cô yêu Doug nhiều như thế nào. Cả hai thực sự rất yêu nhau và muốn tiếp tục chung sống”, mẹ ruột kiêm quản lý của Courtney - Krista Keller chia sẻ với báo giới.

Tháng 11 năm ngoái, Courtney từng hạnh phúc lý giải lý do cô muốn ly dị: “Doug và tôi quyết định chia tay và kết thúc cuộc hôn nhân này vì sự chênh lệch 34 tuổi giữa hai chúng tôi”.

Tâm sự trong nhiều bài phỏng vấn sau khi ly dị, Courtney luôn khẳng định cô thực sự hào hứng và thích thú với cuộc sống không có chồng bên cạnh. Người đẹp còn bóng gió giải thích rằng, sự kìm kẹp của chồng, sự cấm cản của chồng với phong cách thời trang gợi cảm... là những lý do khiến cô không thể chung sống bên Doug.

Courtney Stodden và chồng già - Doug Hutchinson tái hôn sau 9 tháng ly dị.

Tháng 10 năm ngoái, người đẹp tuổi teen nằng nặc đòi ly dị chồng vì muốn cuộc sống tự do và độc lập.

Stodden làm đám cưới với với nam diễn viên Doug khi mới 16 tuổi. Lúc này, vì Courtney chưa đủ tuổi, mẹ ruột của “cô dâu tuổi teen” phải ký thay cô trên giấy đăng ký kết hôn. Cuộc hôn nhân của người đẹp 16 tuổi và nam diễn viên lúc đó 51 tuổi đã bị bàn tán rất nhiều. Thậm chí, người thân của Doug còn chỉ trích anh vì kết hôn với một người chỉ đáng tuổi con gái mình.

“Khi ký vào giấy đăng ký kết hôn, tôi nghĩ, mọi bà mẹ đều hiểu con gái họ và tôi thực sự mừng cho hai đứa khi con bé lại quyết định lựa chọn vì bản thân mình thêm một lần nữa”, bà Keller giải thích. Theo thỏa thuận khi kết hôn, Courtney và chồng già tiếp tục sống dưới một mái nhà dù chia tay vào cuối năm ngoái.

Người đẹp 19 tuổi từng tham gia ca hát và các show truyền hình thực tế nhưng chưa được thừa nhận khả năng. Courtney luôn là tâm điểm tại các sự kiện mà cô tham dự bởi phong cách thời trang gợi cảm và nổi bật quá mức. Người đẹp thế hệ 9X từng tiến hành phẫu thuật “tăng cỡ” vòng một vào năm ngoái và thừa nhận chỉnh sửa một số điểm trên gương mặt sau khi chia tay với chồng già. 

Courtney và chồng cùng tham gia ghi hình cuối tuần trước.


Courtney và chồng cùng tham gia ghi hình cuối tuần trước.

Courtney và chồng cùng tham gia ghi hình cuối tuần trước.

Courtney Stodden mới 19 tuổi nhưng sở hữu ngoại hình của một phụ nữ ngoài 30.

Courtney Stodden mới 19 tuổi nhưng sở hữu ngoại hình của một phụ nữ ngoài 30.

Vy Vy