Cô dâu Phạm Văn Phương tự tay thiết kế nữ trang cưới

(Dân trí) - Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình và chú rể Lý Minh Thuận diễn ra vào ngày 29/9 tới, cô dâu Phạm Văn Phương đã tự tay thiết kế một bộ nữ trang cưới thật đẹp và ấn tượng, trị giá khoảng 2,5 triệu đô la Singapore.

 
Cô dâu Phạm Văn Phương tự tay thiết kế nữ trang cưới - 1
Phạm Văn Phương giới thiệu bản nháp thiết kế
bộ sưu tập nữ trang cưới của cô, hôm 17/8.
 
Bộ nữ trang trị giá 2,5 triệu đô la Singapore này do Phạm Văn Phương thiết kế và do nhãn hiệu Celestial® by Goldheart tài trợ độc quyền. Bộ nữ trang này gồm 10 sản phẩm được gắn kim cương khác nhau, trong đó có một chiếc vòng cổ, một vương miện đội đầu, ba đôi khuyên tai, một vòng tay và bốn lắc chân.

 

Sản phẩm đắt giá nhất trong bộ nữ trang trị giá hàng triệu đô là Singapore này chính là chiếc vòng cổ có gắn kim cương 60 ca-ra tên StarBliss mà Phạm Văn Phương sẽ diện trong ngày cưới. Hôm 17/8 vừa rồi, Phạm Văn Phương đã giới thiệu bản nháp thiết kế bộ nữ trang đặc biệt với báo giới Singapore.
 
Nữ diễn viên này cho hay, cô đã mất gần 2 tháng trời để hoàn tất thiết kế nữ trang này. “Tôi hoàn toàn tham gia vào quá trình thiết kế bộ sưu tập nữ trang cưới này vì tôi mong rằng, những sản phẩm nữ trang tinh tế này sẽ khiến cho ngày trọng đại của tôi thêm lấp lánh, đặc biệt và đáng nhớ”, Phạm Văn Phương nói trong buổi họp báo.
 
Cô dâu Phạm Văn Phương tự tay thiết kế nữ trang cưới - 2
Cô dâu Phạm Văn Phương sẽ mặc hai váy cưới trong ngày trọng đại 29/9 tới.
 
Không chỉ chuẩn bị rất chu đáo về mặt nữ trang, Phạm Văn Phương còn không tiếc tiền đầu tư cho khoản váy cưới. Theo một nguồn tin thân cận, cô dâu Phạm Văn Phương sẽ diện hai chiếc váy cưới, trong đó có một chiếc váy hiệu Vera Wang trong ngày trọng đại của mình. 

 

Một người bạn của cô dâu tiết lộ, chú rể Lý Minh Thuận cũng sẽ sử dụng một bộ nhẫn bằng kim cương để sánh đôi với cô dâu Phạm Văn Phương trong ngày cưới 29/9 tới của hai người. Được biết, chú rể Lý Minh Thuận đã chọn 10 người bạn thân làm phù rể, tháp tùng mình tới rước cô dâu Phạm Văn Phương về dinh. Sau tiệc cưới tại Singapore trong tháng 9 tới, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận còn có một tiệc cưới thứ hai tại Malaysia, diễn ra vào tháng 11/2009.
 
Cô dâu Phạm Văn Phương tự tay thiết kế nữ trang cưới - 3
Cô dâu Phạm Văn Phương và chú rể Lý Minh Thuận
đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới.

 

Mi Vân

Theo Diva