“Cô dâu nhỏ xinh” Moon Geun Young bị gãy mũi

(Dân trí) - Vào buổi quay hình hôm 10/10 vừa rồi, nam diễn viên Park Shin Yang - bạn diễn của Moon Geun Young trong bộ phim "Painter of the Wind" đã vô tình gây ra chấn thương ở mũi của nữ diễn viên này.

Trong buổi ghi hình tập 7 của bộ phim Painter of the Wind, khuỷu tay của Park Shin Yang vô tình đập vào mũi của Moon Geun Young, khiến cô bị chảy máu.

 

Ngay lập tức, Moon đã được sơ cứu và đưa về bệnh viện Seoul để kiểm tra vết thương. Theo kết quả chụp X-quang, Moon Geun Young bị thương nhẹ nhưng cần phải điều trị và chăm sóc cẩn thận.

 

Quản lý của Moon Geun Young cho biết, chấn thương này khiến Moon phải nghỉ ngơi ít nhất một tuần để bình phục. Trong gần một tuần Moon Geun Young vắng mặt tại phim trường, các diễn viên còn lại của bộ phim sẽ vẫn tiếp tục làm việc.

 

Một tuần trước đây, Moon Geun Young cũng bị thương khi ngã xuống giếng trong thời gian quay bộ phim truyền hình Painter of the Wind.

 

“Cô dâu nhỏ xinh” Moon Geun Young bị gãy mũi - 1
 

“Cô dâu nhỏ xinh” Moon Geun Young bị gãy mũi - 2

Moon Geun Young trong bộ phim truyền hình Painter of the Wind

 

Bộ phim truyền hình Painter of the Wind bắt đầu lên sóng đài SBS vào cuối tháng 9 vừa rồi nhưng với những chấn thương liên tiếp của Moon Geun Young, có khả năng, lịch phát sóng của bộ phim trong thời gian tới sẽ bị gián đoạn. Thay thế cho các tập phim tiếp theo của bộ phim Painter of the Wind sẽ là một chương trình tài liệu đặc biệt về bộ phim này.

  

Bộ phim truyền hình cổ trang Painter of the Wind chính thức bấm máy vào tháng 5/2008. Trong phim, Moon Geun Young vào vai một thiếu nữ giả trai nhưng có khả năng hội hoạ đặc biệt. Điều thú vị của bộ phim là sự ghép đôi giữa Moon Geun Young và “đàn chú” Park Shi Yang. So về tuổi đời lẫn tuổi nghề, Park Shi Yang phải hơn Moon Geun Young gần 20 tuổi.

 

“Cô dâu nhỏ xinh” Moon Geun Young bị gãy mũi - 3

 Moon Geun Young cùng bạn diễn Park Shi Yang trong

buổi họp báo giới thiệu bộ phim Painter of the Wind

 

Ngoài ra, Painter of the Wind cũng là bộ phim truyền hình mới nhất mà “cô dâu nhỏ xinh” Moon Geun Young tham gia trong vòng 5 năm trở lại đây, nên bộ phim rất thu hút sự quan tâm của khán giả.

“Cô dâu nhỏ xinh” Moon Geun Young bị gãy mũi - 4
  

“Cô dâu nhỏ xinh” Moon Geun Young bị gãy mũi - 5

  Moon Geun Young sẽ nghỉ ngơi khoảng một tuần để dưỡng bệnh

trước khi trở lại với đoàn làm phimPainter of the Wind .

 

Mi Vân

Theo Hankook