Chuyện tình ngọt ngào của La Vân Hi - Bạch Lộc trên phim

(Dân trí) - Phản ứng hóa học ngọt ngào của cặp diễn viên trong phim "Nửa là đường mật nửa đau thương" khiến người hâm mộ siêu lòng, tích cực "đẩy thuyền".

Là một trong số dự án được mong chờ nhất năm 2020, kể từ khi ra mắt "Nửa là đường mật nửa đau thương" đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kỳ Tử, xoay quanh cặp đôi Giang Quân (Bạch Lộc thủ vai) và Viên Soái (La Vân Hi thủ vai).

Chuyện tình ngọt ngào của La Vân Hi - Bạch Lộc trên phim - 1

Bạch Lộc và La Vân Hi trong phim "Nửa là đường mật nửa đau thương".

Viên Soái vốn là tổng tài giàu có nhưng sở hữu tính cách khác người. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, tài giỏi, nam tính Viên Soái thường xuyên khiến các cô gái say mê, điên đảo. Tuy nhiên bên trong vẻ ngoài hào hoa, phong nhã lại sự ngang tàng, bướng bỉnh và thậm chí có phần thâm độc, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt mục đích.

Còn Giang Quân là cô gái trẻ có tính cách mạnh mẽ, tuy ngổ ngáo nhưng không kém phần chính trực. Giang Quân luôn sống với phương châm không chùn bước trước bất kỳ khó khăn, ngẩng cao đầu trong mọi việc để vươn đến thành công.

Câu chuyện bắt đầu khi Giang Quân tham gia phỏng vấn tuyển nhân viên cho tập đoàn đầu tư hàng đầu MH. Tại đó cô gặp người bạn thời thanh xuân là Viên Soái. Nhưng giờ đây Viên Soái lại chính là người đối đầu với cô nơi công sở. Lạ lùng rằng chính Viên Soái là người thầm yêu Giang Quân nhiều năm nhưng không dám thổ lộ tình cảm. Đến khi cô nên duyên với người khác, anh lại tìm cách phá hoại, đoạt lại người mình yêu…

Nhờ tương tác tự nhiên giữa hai diễn viên chính mà "Nửa là mật ngọt nửa đau thương" mới có thể ghi điểm trong lòng khán giả. Khi lên sóng, phim trở thành hiện tượng, các đoạn trích giữa La Vân Hi và Bạch Lộc liên tục được cắt ra từ phim và chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội. Cách 2 diễn viên tương tác khiến người xem cảm nhận được hương vị ngọt ngào của tình yêu tuổi trẻ. Nụ hôn nồng nhiệt của La Vân Hi và Bạch Lộc đã phần nào mang đến cho khán giả một cái nhìn mới mẻ về Bạch Lộc.

Chuyện tình ngọt ngào của La Vân Hi - Bạch Lộc trên phim - 2

Cặp diễn viên chính có nhiều cảnh tình tứ, ngọt ngào."Nửa là đường mật nửa đau thương" sẽ chính thức lên sóng lúc 13h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 5/1/21.

Trước đây, cô thường được người xem biết đến là ngọc nữ màn ảnh thuần khiết, dịu dàng trong sáng, nhưng trong phim mới, nữ diễn viên đã táo bạo hơn, bắt đầu có những cảnh hôn khiến người xem phải đỏ mặt.

Khi được hỏi về cách thực hiện những cảnh hôn táo bạo, La Vân Hi hào hứng chia sẻ: "Chúng tôi sẽ trao đổi với nhau thật cụ thể và tập thử vài lần trước khi quay hình. Chúng tôi sẽ thật sự nhập tâm vào tâm trạng và cảm xúc của nhân vật. Tôi nghĩ mình thật sự là Viên Soái, cố gắng hình dung xem nụ hôn này cần những cảm xúc như thế nào, rồi thư giãn từ từ để cảm xúc mình hòa quyện cùng đối phương".

Đang được quan tâm