Chuyên gia Phúc Nguyễn nói về cơ hội của Kim Duyên ở Hoa hậu Siêu quốc gia

(Dân trí) - Chuyên gia đào tạo hoa hậu, người mẫu Phúc Nguyễn cho biết, ông rất tin vào khả năng của Kim Duyên tại đấu trường nhan sắc sắp tới.

Vừa qua, á hậu Kim Duyên được công bố trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 (Miss Supranational 2022). Đây là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện cho các người đẹp chinh chiến trên các đấu trường sắc đẹp thế giới.

Chuyên gia đào tạo hoa hậu, người mẫu Phúc Nguyễn, người sáng lập Leading Media cho biết, ông rất tin vào khả năng của Kim Duyên trong "cuộc chiến" lần này.

Chuyên gia Phúc Nguyễn nói về cơ hội của Kim Duyên ở Hoa hậu Siêu quốc gia - 1

Chuyên gia Phúc Nguyễn và ông Trần Việt Bảo Hoàng công bố Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 (Ảnh: BTC).

Sự tin tưởng của chuyên gia Phúc Nguyễn dựa trên kinh nghiệm đào tạo và cử nhiều đại diện Việt Nam đến các cuộc thi quốc tế như: Miss Earth 2018 Phương Khánh, Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân, Mister International 2018 Trịnh Bảo…

Trường hợp Miss Earth 2018 Phương Khánh đã đặt một dấu ấn lịch sử cho nhan sắc Việt. Lần đầu tiên người đẹp Việt đăng quang một trong số các cuộc thi hoa hậu lớn nhất hành tinh, góp phần đưa Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Cũng theo chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, ông chọn Kim Duyên là bởi nhận thấy hình ảnh của cô đặc biệt phù hợp đối với tiêu chí cuộc thi. Theo ông, yếu tố đầu tiên để thành công đó là chọn đúng người đại diện.

Mỗi cuộc thi nhan sắc đều có các tiêu chí riêng, tìm được người đúng tiêu chí là một quá trình gian nan.

Bản thân chuyên gia Phúc Nguyễn đã quan sát những nỗ lực cũng như quá trình phấn đấu của á hậu Kim Duyên từ khá lâu. Ông nhận thấy hình ảnh, thần thái của Kim Duyên ngày càng tiệm cận với tiêu chí cuộc thi.

Đặc biệt là sau những gì thể hiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Kim Duyên càng được chú ý hơn.

Chuyên gia Phúc Nguyễn nói về cơ hội của Kim Duyên ở Hoa hậu Siêu quốc gia - 2

Chuyên gia Phúc Nguyễn đặt nhiều kì vọng ở Kim Duyên (Ảnh: NVCC).

Chuyên gia Phúc Nguyễn cho biết: "Chúng tôi rất ấn tượng về Kim Duyên trong hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Kim Duyên đã thực sự chinh phục được khán giả với hình ảnh trưởng thành, vẻ đẹp chín muồi.

Đặc biệt hơn, với sự kì vọng và quan tâm của khán giả, chúng tôi quyết định lựa chọn Kim Duyên chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2022 để một lần nữa hai tiếng Việt Nam được hô vang trên đấu trường quốc tế.

Tôi tin đây sẽ là cơ hội tốt để Kim Duyên thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và tiếp tục tỏa sáng trong hành trình của mình".

Chuyên gia Phúc Nguyễn cho rằng, Kim Duyên có đủ tố chất để tiếp tục được đào tạo, huấn luyện phù hợp với định hướng, tiêu chí của Miss Supranational.

Chuyên gia Phúc Nguyễn nói về cơ hội của Kim Duyên ở Hoa hậu Siêu quốc gia - 3

Chuyên gia Phúc Nguyễn cho biết, ông đã quan sát những cố gắng của Kim Duyên trong suốt thời gian vừa qua (Ảnh: BTC).

Ông Trần Việt Bảo Hoàng - CEO của Unimedia nhấn mạnh: "Với những dấu ấn riêng và kinh nghiệm sẵn có của hai bên, tôi kì vọng vào sự hợp tác sẽ mang đến những khởi đầu mới và mở ra một tương lai với nhiều triển vọng.

Không chỉ dừng lại ở Miss Supranational 2022, trong tương lai chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng nhiều dự án mới, đào tạo và chuẩn bị hành trang tốt nhất để các đại diện Việt Nam tự tin tỏa sáng và hiện thực hóa giấc mơ đưa nhan sắc Việt thăng hạng tại các cuộc thi uy tín trên thế giới".

Với sự hợp tác này, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn đồng thời cũng trở thành cố vấn chuyên môn của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ông hi vọng những kiến thức trong hơn 20 năm huấn luyện hoa hậu, người mẫu của mình sẽ giúp ích trong công tác đào tạo và chuẩn bị hành trang hoàn hảo nhất cho các cô gái chinh phục giấc mơ tại các đấu trường nhan sắc.

Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới.